3D MAVEN Music Player  icon download

3D MAVEN Music Player Nghe nhạc chất lượng cao trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

3D MAVEN Music Player 1.28.95

Phiên bản:
1.28.95
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
361900
Size:
Phát hành:
Emersys
Cập nhật:
25/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download 3D MAVEN Music Player 1.28.95

Trần Minh Quân

3D MAVEN Music Player for Android là chương trình hỗ trợ nghe nhạc mang đến âm thanh chất lượng cao cho người dùng Android. Phần mềm cung cấp hiệu ứng âm thanh vòm ảo đa kênh Maven 3D, tái tạo các âm thanh trầm và âm cao, điều chỉnh và mở rộng băng tần của âm thanh stereo, hỗ trợ điều chỉnh âm lượng và tìm kiếm bài hát,…

advertisements

3D MAVEN Music Player for Android là phần mềm nghe nhạc chất lượng trên Android đi kèm nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo và chuyên nghiệp. Chương trình cung cấp hiệu ứng âm thanh vòm ảo đa kênh tạo cảm giác như âm thanh đang được phát qua hệ thống loa chuyên nghiệp. Công nghệ XOME-I tích hợp sẽ nhận diện 3 kiểu kích cỡ của âm thanh, giúp tái tạo các âm thanh trầm và âm cao còn thiếu.

Ứng dụng 3D MAVEN Music Player for Android còn cho phép điều chỉnh và mở rộng băng tần của âm thanh stereo sang tông phù hợp với người dùng. Phần mềm hỗ trợ điều khiển âm lượng trung bình, âm lượng trước, điều chỉnh kênh trái hoặc phải và cả độ sáng màn hình trình phát nhạc. Người dùng có thể lựa chọn phát nhạc theo tên nghệ sỹ biểu diễn, album, bài hát, danh sách nhạc, thể loại hay các thư mục.

3D MAVEN Music Player for Android cung cấp các tính năng quản lý danh sách nhạc như chọn, xóa, phát hoặc thêm nhiều tệp tin cùng lúc, phát lặp và phát ngẫu nhiên. Tính năng đọc trạng thái thông minh giúp ứng dụng tự động dừng hoặc tiếp tục phát nhạc khi có cuộc gọi đến hoặc gọi đi. Ngoài ra, phần mềm còn có thể phát nhạc ở chế độ màn hình khóa, hẹn giờ tắt ứng dụng, chọn nhạc chuông.

Các tính năng chính của 3D MAVEN Music Player for Android:

- Phát nhạc chất lượng cao.
- Đi kèm nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.
- Điều khiển stereo, âm lượng, độ sáng màn hình.
- Quản lý danh sách nhạc, chọn kiểu phát.
- Hẹn giờ tắt, chọn và chỉnh sửa nhạc chuông.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 3D MAVEN Music Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 3D MAVEN Music Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ