Music Equalizer  icon download

Music Equalizer Nghe nhạc, chơi nhạc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Music Equalizer 1.1.0

Phiên bản:
1.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
362400
Size:
813 KB
Phát hành:
PerfectionHolic Apps
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Music Equalizer 1.1.0

Trần Minh Quân

Music Equalizer for Android là chương trình có khả năng điều chỉnh và cải thiện chất lượng âm thanh cho các máy Android. Phần mềm sẽ hỗ trợ điều chỉnh mức độ hiệu ứng của âm thanh, tương thích với bất kỳ trình chơi nhạc nào và cả những dịch vụ truyền nhạc, cung cấp nhiều preset chuyên dụng và các hiệu ứng âm thanh độc đáo,…

advertisements

Music Equalizer for Android là ứng dụng cung cấp nhiều công cụ giúp điều chỉnh và cải thiện chất lượng âm thanh cho các máy Android. Phần mềm hỗ trợ điều chỉnh mức độ hiệu ứng của âm thanh của một nhóm các bài nhạc và cả các bài hát tự sáng tác trên điện thoại. Nhờ đó, trải nghiệm thưởng thức âm nhạc của người dùng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Chương trình Music Equalizer for Android có khả năng tương thích với bất kỳ trình chơi nhạc nào, bao gồm: Winamp, Mixzing, Google Music và Poweramp. Đặc biệt, phần mềm cũng có thể làm việc với những dịch vụ truyền nhạc như Pandora. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để chia sẻ và thưởng thức âm nhạc trên nhiều thiết bị.

Music Equalizer for Android đi kèm rất nhiều preset đa dạng và chuyên dụng như các loại nhạc heavy metal, flat, country, classsical để người dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích. Phần mềm cũng cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo như hiệu ứng bass và hiệu ứng Virtualizer được cải thiện. Người dùng còn có thể tùy biến và lưu lại preset cá nhân, quản lý âm lượng, khóa âm lượng file.

Các tính năng chính của Music Equalizer for Android:

- Điều chỉnh và cải thiện âm thanh.
- Tương thích với nhiều ứng dụng chơi nhạc.
- Cung cấp nhiều preset âm nhạc chuyên dụng.
- Thêm hiệu ứng độc đáo vào bài nhạc.
- Quản lý, khóa âm lượng file.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Music Equalizer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Music Equalizer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ