Mew Media Player  icon download

Mew Media Player Nghe nhạc trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mew Media Player 1.08

Phiên bản:
1.08
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
361666
Size:
255 KB
Phát hành:
Mobile Bitworks
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mew Media Player 1.08

Trần Văn Việt

Mew Media Player for Android là phần mềm hỗ trợ chơi các tập tin đa phương tiện cho chất lượng cao ngay trên các máy Android. Chương trình sẽ trợ giúp các thao tác duyệt qua thư viện nhạc, tạo bố cục, các tùy chọn thứ tự phát nhạc, cho phép chuyển tiếp, tua lại và phát ngẫu nhiên, tìm kiếm dựa trên thẻ tab,...

advertisements

Mew Media Player for Android là tiện ích cung cấp môi trường chuyên nghiệp để phát các tập tin đa phương tiện thông qua các thiết bị Android. Người dùng có thể duyệt qua và tùy chỉnh, quản lý thư viện nhạc cá nhân nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình hỗ trợ các tùy chọn phát linh hoạt như phát Phát ngẫu nhiên các bài hát, nghệ sỹ, album, thể loại và danh sách nhạc.
 

Phần mềm Mew Media Player for Android cho phép người dùng theo dõi và tìm kiếm bài hát đã được liệt kê theo nghệ sỹ, album, thể loại, các biên soạn và danh sách nhạc. Người sử dụng cũng có thể dễ dàng điều khiển nhạc như chuyển tiếp, tua lại và dùng nút Back để quay lại tức thời trong trường hợp lỡ tay ấn nhầm chuyển sang bài hát khác.

Mew Media Player for Android cũng cung cấp tính năng tìm kiếm theo thẻ tab thuận tiện và nhanh chóng. Người dùng còn thể thể dễ dàng dàng tạo và chỉnh sửa danh sách nhạc bằng chế độ Playlist tích hợp sẵn. Nhờ đó, ứng dụng cho phép tạo bố cục và tùy chọn thứ tự phát nhạc linh hoạt, đơn giản. Chương trình hoạt động hiệu quả, tiết kiệm dung lượng và bộ nhớ thiết bị.

Các tính năng chính của Mew Media Player for Android:

- Phát tập tin đa phương tiện linh hoạt.
- Duyệt, tùy chỉnh, quản lý thư viện nhạc.
- Tùy chọn phát ngẫu nhiên thông minh.
- Hỗ trợ tìm kiếm theo thẻ và các tiêu chí.
- Tạo và chỉnh sửa bố cục, thứ tự danh sách phát.

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mew Media Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mew Media Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ