Nghe nhạc ChaCha VinaPhone  icon download

Nghe nhạc ChaCha VinaPhone Nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nghe nhạc ChaCha VinaPhone

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
350133
Size:
Phát hành:
Vega Corporation
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nghe nhạc ChaCha VinaPhone

Hoàng Gia Bách

Nghe nhạc ChaCha - VinaPhone for Android là tiện ích nghe nhạc trực tuyến của Vinaphone trên điện thoại Android. Ứng dụng mang lại cho người dùng những giây phút nghe nhạc thư giãn thoải mái mọi lúc. Đồng thời nội dung được cung cấp lại vô cùng đa dạng và phong phú, đầy đủ bản quyền.

advertisements

Nghe nhạc ChaCha - VinaPhone for Android hỗ trợ người dùng miễn phí 3G/GPRS nếu kết nối mạng VinaPhone. Đồng thời người dùng có thể nghe nhạc hay truy cập các video clip về ca nhạc với tốc độ truyền tải cùng chất lượng được đảm bảo.

Bên cạnh đó người dùng còn được hỗ trợ kho dữ liệu âm nhạc vô cùng đa dạng và phong phú. Và nội dung ứng dụng luôn được cập nhật liên tục thường xuyên hàng ngày.

Ngoài ra Nghe nhạc ChaCha - VinaPhone for Android còn đính kèm các lời hát trong lúc nghe nhạc. Bạn còn có thể chia sẻ các bài hát được yêu thích qua sms hoặc email, hay thông qua facebook...

Giao diện của Nghe nhạc ChaCha - VinaPhone for Android được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Đồng thời giúp người dùng đồng bộ tất cả các dữ liệu trên nhiều thiết bị như di động, máy tính bảng hay cá nhân. Ứng dụng hỗ trợ thiết lập nhạc chờ Ringtunes trên VinaPhone.

Các tính năng chính của Nghe nhạc ChaCha - VinaPhone for Android:

- Nghe nhạc trực tuyến của Vinaphone
- Miễn phí 3G/GPRS
- Chất lượng được đảm bảo.
- Kho dữ liệu âm nhạc đa dạng
- Cập nhật liên tục
- Thiết lập nhạc chờ Ringtunes

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nghe nhạc ChaCha VinaPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nghe nhạc ChaCha VinaPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ