Ứng dụng nghe nhạc  icon download

Ứng dụng nghe nhạc Nghe nhạc trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ứng dụng nghe nhạc 0.9.18

Phiên bản:
0.9.18
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
356733
Size:
768 KB
Phát hành:
HNYD
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ứng dụng nghe nhạc 0.9.18

Trần Minh Quân

Ứng dụng nghe nhạc for Android là một ứng dụng miễn phí được thiết kế với nhiều tính năng nghe nhạc hữu ích. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng và chế độ chơi khác nhau, nhờ vậy, nhất định sẽ mạng lại cho bạn những phút giây giải trí thư giãn nhất.

advertisements

Ứng dụng nghe nhạc for Android là một phần mềm nghe nhạc hoàn toàn miễn phí với rất nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích nhất. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết moi định dạng file nhạc như MP3, OGG, FLAC, PCM.

Ngoài ra, ứng dụng nghe nhạc for Android còn hỗ trợ người dùng lựa chọn bài hát một cách dễ dàng theo nhiều tiêu chí khác nhau như nghệ sĩ, album, thể loại. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể mở ngay thư mục khi cần thiết.

Hơn nữa, ứng dụng hữu ích này còn cung cấp cho người dùng chế độ cài đặt tai nghe, điều khiển Bluetooth. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ chế độ gia tốc khi chơi nhạc, giúp bạn có thể nghe nhạc ở nhiều tốc độ khác nhau hoặc tời bài một cách nhanh chóng.

Một số tính năng chính của Ứng dụng nghe nhạc for Android:

-    Hỗ trợ nhiều định dạng MP3, OGG, FLAC, PCM
-    Chọn lựa bài hát theo nghệ sĩ, album, thể loại
-    Mở ngay thư mục khi cần thiết
-    Cài đặt tai nghe, điều khiển Bluetooth
-    Hỗ trợ chế độ gia tốc khi chơi nhạc

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ứng dụng nghe nhạc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ứng dụng nghe nhạc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ