AndroMedia Video Editor  icon download

AndroMedia Video Editor Nghe nhạc, xem phim trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AndroMedia Video Editor 1.8

Phiên bản:
1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 và mới hơn
Downloads:
365500
Size:
6,2 MB
Phát hành:
TechCat Mobile
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download AndroMedia Video Editor 1.8

Nguyễn Sang

AndroMedia Video Editor for Android cho phép người sử dụng chỉnh sửa các đoạn video trực tiếp ngay trên thiết bị Android cá nhân. Phần mềm cung cấp thao tác kéo thả hiện đại, cung cấp nhiều hiệu ứng hoạt họa và chuyển cảnh đẹp mắt, cắt và kết hợp phim với âm thanh, hỗ trợ nhiều định dạng và cho phép tải video trực tiếp lên YouTube từ AndroMedia.

advertisements

AndroMedia Video Editor for Android là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay trên thiết bị di động Android. Người sử dụng có thể tạo ra các video chuyên nghiệp trong thời gian ngắn bằng các tính năng chỉnh sửa thông minh của chương trình. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến như MP4, MOV, JPG, PNG, MP3, WAV,…

Tiện ích AndroMedia Video Editor for Android cung cấp tính năng kéo và thả các video clip hiện đại, tiện lợi để chỉnh sửa video dễ dàng. Người dùng còn có thể cắt và kết hợp các đoạn phim với âm thanh trong 2 chỉnh sửa riêng biệt mà không gặp chút khó khăn. Phần mềm cũng tích hợp nhiều hiệu ứng hoạt họa cũng như chuyển cảnh độc đáo và đẹp mắt.

AndroMedia Video Editor for Android cho phép người sử dụng xuất phim với độ nét cao hoặc chất lượng HD như 320p, 480p và 720p. Người dùng có thể lựa chọn để áp dụng các hiệu ứng mới lạ Crop, Ken Burns, FadeIn và FadeOut để tăng độ sống động cho clip. Ứng dụng còn hỗ trợ đăng nhập thông tin để tải video trực tiếp lên YouTube rất nhanh chóng.

Các tính năng chính của AndroMedia Video Editor for Android:

- Hỗ trợ chỉnh sửa video ngay trên thiết bị di động Android.
- Hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến.
- Cung cấp tính năng kéo và thả hiện đại tiện dụng.
- Cắt, kết hợp đoạn clip, âm thanh, thêm hiệu ứng.
- Xuất video chất lượng cao và tải lên YouTube.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AndroMedia Video Editor được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AndroMedia Video Editor và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ