Tổng Hợp Phim và Ca Nhạc  icon download

Tổng Hợp Phim và Ca Nhạc Nghe nhạc, xem phim trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tổng Hợp Phim và Ca Nhạc 1.1.0

Phiên bản:
1.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
348966
Size:
375 KB
Phát hành:
Tim Video Entertainment
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tổng Hợp Phim và Ca Nhạc 1.1.0

Nguyễn Sang

Tổng Hợp Phim và Ca Nhạc for Android là ứng dụng giúp người dùng có thể thư giãn giải trí trên điện thoại Android. Nội dung của ứng dụng vô cùng đa dạng và nhiều thể loại khác nhau. Bạn sẽ có được những giây phút giải trí thoải mái vui vẻ.

advertisements

Tổng Hợp Phim và Ca Nhạc for Android cung cấp các bài hát cùng các bộ phim đặc sắc từ Youtube. Nội dung vô cùng đa dạng và phong phú. Bao gồm có trên 500 bộ phim cùng với đó là 240.000 bài hát và 2000 video clip đặc sắc hài kịch vui vẻ.

Các video vui nhộn hài hước giúp người dùng có được những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Bên cạnh đó các bộ phim hay video đều được sắp xếp một cách khoa học và theo từng chủ đề riêng biệt.

Trong Tổng Hợp Phim và Ca Nhạc for Android các chủ đề video được sắp xếp như hài, hành động, hay ca nhạc. Còn có các video, bộ phim hay của nhiều nước trên toàn thế giới như: Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc... Ngoài ra ứng dụng còn cập nhật dữ liệu một cách thường xuyên và liên tục mỗi ngày.

Các tính năng chính của Tổng Hợp Phim và Ca Nhạc for Android:

- Ứng dụng thư giãn giải trí
- Nội dung vô cùng đa dạng
- Nhiều thể loại khác nhau
- 500 bộ phim
- 240.000 bài hát
- 2000 video clip
- Cập nhật dữ liệu thường xuyên

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tổng Hợp Phim và Ca Nhạc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tổng Hợp Phim và Ca Nhạc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ