Tổng hợp phim  icon download

Tổng hợp phim Tổng hợp phim và ca nhạc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tổng hợp phim 1.1.0

Phiên bản:
1.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
361933
Size:
344 KB
Phát hành:
Tim Video Entertainment
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tổng hợp phim 1.1.0

Trần Minh Quân

Tổng hợp phim for Android là phần mềm có khả năng cung cấp tới người dùng Android một kho phim tổng hợp đa dạng. Chương trình thực hiện sắp xếp và cập nhật danh sách phim tự động bằng chương trình máy tính mỗi ngày, hiển thị thời lượng kèm theo từng phim, cung cấp nhiều thể loại phim,…

advertisements

Tổng hợp phim for Android là chương trình hỗ trợ cung cấp các bộ phim trực tuyến hấp dẫn dành cho người sử dụng Android. Các bộ phim đều được thể hiện dưới chất lượng âm thanh và hình ảnh cao, tốc độ và đường truyền ổn định. Nhờ đó, người dùng có thể thưởng thức các bộ phim ưa thích cũng như khám phá nhiều bộ phim mới phù hợp với mình.

Phần mềm Tổng hợp phim for Android thực hiện phân loại và sắp xếp các bộ phim theo thể loại, giúp việc tìm kiếm trở nên thuận tiện và dễ dàng. Các thể loại phim bao gồm: Chiến tranh, Châu Á, Hoạt hình, Hài hước, Hàn Quốc, Hành động, Kinh dị, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Phiêu lưu, Thái Lan, Thần thoại, Thể thao, Trung Quốc, Tâm lý tình cảm, Viễn tưởng, Việt Nam, Võ thuật kiếm hiệp, Xã hội đen.

Tổng hợp phim for Android đều hiển thị thời lượng và ảnh chụp màn hình thu nhỏ đi kèm mỗi bộ phim, cho phép người dùng có những đánh giá ban đều để lựa chọn phim chính xác. Chương trình có giao diện rất đơn giản và trực quan, giúp công việc theo tác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là tiện ích cần thiết cho những ai yêu thích thưởng thức các bộ phim trực tuyến.

Các tính năng chính của Tổng hợp phim for Android:

- Cung cấp kho phim trực tuyến.
- Bao gồm nhiều thể loại phim.
- Hiển thị thời lượng, ảnh chụp thu nhỏ.
- Chất lượng âm thanh, hình ảnh cao.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tổng hợp phim được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tổng hợp phim và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ