MX Player cho Android icon download

MX Player cho Android Trình xem phim cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MX Player cho Android 1.7.15a

Phiên bản:
1.7.15a
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366333
Size:
7 MB
Phát hành:
MX Technologies
Cập nhật:
28/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download MX Player cho Android 1.7.15a

Thu Hà

MX Player cho Android ứng dụng phát video mới nhất, là một công cụ xem phim miễn phí hoàn hảo cho người dùng điện thoại Android. Tập hợp những đặc trưng nổi bật. giao diện bắt mắt, MX Player đang thu hút hàng triệu người dùng toàn thế giới. Nhanh tay cài đặt ngay ứng dụng cho điện thoại Andoid của bạn.

advertisements

MX Player cho Android có đặc điểm nổi trội là là hỗ trợ các chuẩn định dạng video mới và phổ biến nhất hiện nay. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ các tập tin phụ đề bao gồm: srt, ssa, ass, sub, smi, psb..Thu hút bởi giao diện đồ hoạ đẹp, phát video ở chế độ toàn màn hình, ứng dụng đang được sử dụng rất nhiều.

 

MX Player cho Android

 

Được đánh giá là trình phát video tốt nhất cho những người xem video cần có phụ đề hiện nay. MX Player cho Android được thiết kế riêng để hiển thị phù hợp cho từng loại màn hình. Người xem có thể chỉnh sửa danh sách các tính năng, tuỳ biến phụ đề …

Hơn thế, ứng dụng còn có khả năng tối ưu hóa hiệu quả làm việc của CPU, giúp cho hình ảnh hiển thị mượt mà hơn. Đừng bỏ lỡ một phần mềm tuyệt vời như vậy,hãy tải ngay ứng dụng về thiết bị Android.

MX Player cho Android là một trong những trình nghe nhạc tinh tế nhất hiện này, bạn có thể tìm kiếm và tải về phiên bản mx player pro 1.7.8 apk cho điện thoại android, hay các phiên bản mx player apk. Đối với người thường xuyên sử dụng những ứng dụng nghe nhạc, xem phim trên điện thoại thì họ sẽ nghĩ ngay đến mx player codec, nếu tinh ý, bạn sẽ thấy trên điện thoại của những người hay nghe nhạc, player nhạc xem video là biết ngay

MX Player cho Android là ứng dụng hiện đang được hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng bởi nhiều ưu điểm mà những tiện ích khác không có được như: chất lượng hình ảnh mượt mà, sắc nét, hỗ trợ nhiều định dạng, tính năng điều khiển tiện lợi... Trong khi xem phim, người dùng có thể điều chỉnh các chế độ hiển thị của phụ đề, tỉ lệ màn hình khi xem phim.
 
MX Player cho Android cũng giúp bạn tinh chỉnh các chế độ cài đặt phù hợp với từng loại màn hình điện thoại. Ứng dụng hỗ trợ vuốt, zoom điều chỉnh các tính năng: up/down, swipe subtitle, zoom to change text size,... Bạn cũng có thể tải về các codec xem phim nếu thiếu, xem phụ đề ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, phân loại và sắp xếp video theo từng hạng mục khác nhau như: Camera, Download, Video,...
 
MX Player cho Android sửa một số lỗi phát phim như tạm dừng phát video, lỗi không liệt kê các tập tin audio, lỗi không ẩn khóa phần mềm. Ngoài ra, tiện ích cũng bổ sung một số điểm mới như tùy chọn để tắt phần giảm âm audio, thu phóng hình ảnh video ở các mức khác nhau, giữ lại phụ đề khi xóa tệp tin video... Các ứng dụng xem phim nghe nhạc khác trên Android như MegaFilm for Android, Daroon Player for Android...


Tính năng của MX Player cho Android:

- Định dạng file hỗ trợ: 3gp .avi .divx .f4v .flv .mkv .mp4 ..và hỗ trợ phụ đề…
- Giao diện thân thiện dễ sử dụng.
- Chức năng video scan thông minh giúp tìm video và phụ đề nhanh chóng.
- Dễ dàng cài đặt và sử dụng với phần mềm Android.

 

1 . Sử dụng Mx Player.

1.1. Chương trình phát video.

Như đã nói ở trên Mx Player rất đơn giản trong việc tìm kiếm và phát video, ngay khi mở phần mềm này nên nó đã cho ta thấy các thư mục chứa video được phân loại : Camera, Download, Video... Chúng ta chỉ việc bấm vào mục mong muốn để tìm video đã tải hoặc quay trước đó để xem.

Video được tìm và tốc độ load khá nhanh, Mx player tuy đơn giản nhưng không làm người dùng thất vọng, với nhiều định dạng được hỗ trợ.

Các chức năng được mô tả như hình bên dưới :

1 . Xoay màn hình

2 . Chọn tệp âm thanh

3 . Cài đặt

4 . Khóa mọi hoạt động cảm ứng khi đang xem

5 . Ngừng hoặc phát tiếp

6 . Next bài và lùi bài

7 . Phóng to thu nhỏ màn hình

tai MX Player cho Android

1.2 . Cài đặt thêm

Tại mục này các bạn có rất nhiều các lựa chọn cài đặt chương trình khi phát video :

- "Phát" chúng ta có thể : Phát ở chế độ nền, lặp một bài, lặp tất cả, xáo bài, xem trực tuyến bằng cách nhập trực tiếp link video để xem.

- "Hiện thị" để xoay, phóng tăng giảm tỉ lệ màn hình

- "Phụ đề" ứng dụng hỗ trợ các tập tin phụ đề bao gồm: srt, ssa, ass, sub, smi, psb..

- "Công cụ" giúp ta thay đổi tên, xóa, khóa hoặc xem thuộc tính video.

download MX Player cho Android

Được đánh giá là trình phát video tốt nhất cho những người xem video cần có phụ đề hiện nay. MX Player for Android được thiết kế riêng để hiển thị phù hợp cho từng loại màn hình hãy tải Mx Player nga để xem Video trên thiết bị Android của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Một số hình ảnh của MX Player for Android

 

Cập nhật vào: 28/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MX Player cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MX Player cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ