Mobo Video Player Pro  icon download

Mobo Video Player Pro Xem video, xem phim trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mobo Video Player Pro 1.1.9

Phiên bản:
1.1.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
365200
Size:
4,2 MB
Phát hành:
Video Team
Cập nhật:
02/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mobo Video Player Pro 1.1.9

Thuy le

Mobo Video Player Pro là công cụ chuyên dụng để hỗ trợ người dùng xem các video và phim trên thiết bị Android. Chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay, trợ giúp thêm và quản lý các video mới trong máy, ẩn các đoạn video bị mật cá nhân, tối ưu khả năng sử dụng pin khi phát video.

advertisements

Mobo Video Player Pro cung cấp tới người sử dụng một trình phát video chất lượng cao và đa chức năng dành cho thiết bị Android. Phần mềm hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến hiện có, đảm bảo khả năng chơi hầu hết các video hay phim mà không cần phải chuyển đổi chúng. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh, âm thanh luôn được đảm bảo ở mức cao nhất như ban đầu.

Chương trình Mobo Video Player Pro sẽ thực hiện quét bộ lưu trữ của thiết bị để tìm và thêm vào danh sách các video mới. Phần mềm cũng cung cấp các công cụ quản lý video chuyên dụng rất hữu ích và dễ sử dụng. Đặc biệt, tính năng "Hide Video" giúp ẩn các đoạn video từ danh sách tập tin video và giấu video bí mật để tránh sự tò mò của người khác.

Mobo Video Player Pro đã được thiết kế để tối ưu khả năng tận dụng cấu hình thiết bị. Nhờ đó, phần mềm rất tiết kiệm pin khi chơi video nhưng không hề làm giảm chất lượng hình ảnh của phim. Chương trình hỗ trợ tạo và quản lý thư viện phương tiện truyền thông, thực hiện sắp xếp video theo loại. Ngoài ra, ứng dụng có thể chơi video chất lượng HD, video đa âm thanh, đa phụ đề,…

Các tính năng chính của Mobo Video Player Pro:

- Phát video và phim chất lượng cao trên Android.
- Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến.
- Quét, thêm và quản lý video mới.
- Ẩn video cá nhân bí mật.
- Tiết kiệm pin, hỗ trợ video đa âm thanh, đa phụ đề,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mobo Video Player Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mobo Video Player Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ