Giải trí tổng hợp  icon download

Giải trí tổng hợp Xem phim, video trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Giải trí tổng hợp 2.5

Phiên bản:
2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
361400
Size:
5,4 MB
Phát hành:
Maxi Mum
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Giải trí tổng hợp 2.5

Thu Hà

Giải trí tổng hợp for Android là ứng dụng xem phim giải trí miễn phí trên các thiết bị Android. Ứng dụng này có bộ sưu tập phim với nội dung phong phú các thể loại phim được tổng hợp và cập nhật liên tục từ Youtube chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

advertisements

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn muốn thư giãn. Giải trí tổng hợp for Android là ứng dụng miễn phí dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể xem trực tiếp các bộ phim hay, kinh điển nhất trực tiếp trên thiết bị Android của mình như điện thoại, máy tính bảng.

Giải trí tổng hợp for Android với bộ sưu tập các bộ phim hay,nổi tiếng, kinh điển nhất hiện nay. Các bộ phim này được chọn lọc và tổng hợp từ Youtube - mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Những bộ phim kinh điển này chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị nhất cho bạn.

Giải trí tổng hợp for Android bao gồm đầy đủ các thể loại phim được ưa thích nhất hiện nay. Các thể loại phim này bao gồm phim Việt Nam, Hồng Kong, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ, phim ma, kinh dị, các tiểu phẩm  hài gặp nhau cuối tuần, hài Xuân Hinh, Nhật Cường, Trấn Thành, Hoài Linh, Mr.Bean, nhạc thiếu nhi, nhạc trẻ, nhạc vàng,….

Các tính năng chính của Giải trí tổng hợp for Android:

Bao gồm đầy đủ các thể loại phim với cách danh mục:
- Phim bộ: Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,….
- Phim lẻ: Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,….
- Phim kinh dị
- Phim hài của các diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trấn Thành, Xuân Hinh,…
- Các thể loại nhạc như nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc thiếu nhi,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Giải trí tổng hợp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Giải trí tổng hợp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ