Pvstar+  icon download

Pvstar+ Xem video, xem phim trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Pvstar+ 2.5.0

Phiên bản:
2.5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
361866
Size:
1,5 MB
Phát hành:
ASBIT
Cập nhật:
22/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Pvstar+ 2.5.0

Trần Minh Quân

Pvstar+ for Android là phần mềm hỗ trợ nghe và quản lý danh sách chơi video nhạc trên các trang web chia sẻ dành cho Android. Chương trình có các tính năng hữu ích như tìm kiếm video nhạc bằng giọng nói, phát lại danh sách, lặp lại, phát liên tục, ngẫu nhiên, phát trong nền, hẹn giờ tắt, tự động tắt khi tháo tai nghe, hỗ trợ widget,...

advertisements

Pvstar+ for Android là trình chơi video nhạc và quản lý video nhạc trên các trang chia sẻ nổi tiếng dành cho người sử dụng Android. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và phát nhạc từ video MV Youtube, DailyMotion, cho phép tìm kiếm bằng giọng nói, tìm kiếm danh sách chơi và kênh Youtube. Người dùng có thể cài đặt để ứng dụng tắt trạng thái sleep khi thiết bị phát video.

Chương trình Pvstar+ for Android tích hợp nhiều chế độ phát chuyên dụng như phát lại danh sách chơi nhạc, phát ngầm trong background, phát lại cả playback, phát ngẫu nhiên. Người dùng cũng có thể dễ dàng tạo và sao lưu danh sách riêng, lên tới 100 video một danh sách,chỉnh sửa tiêu đề video và đặt thời gian sleep cho máy. Ứng dụng có tính năng tự động dừng nhạc khi tháo tai nghe rất hữu ích.

Pvstar+ for Android còn là công cụ cung cấp các xếp hạng video phổ biến và cho phép Tweet video để chia sẻ lên mạng xã hội Twitter. Người dùng có thể lựa chọn chất lượng video nhạc, mở URL Youtube từ các ứng dụng khác và nhập danh sách chơi nhạc từ Youtube hoặc NicoVideo. Ngoài ra, phần mềm cũng gợi ý các video liên quan và cung cấp widget điều khiển chuyên dụng.

Các tính năng chính của Pvstar+ for Android:

- Trình chơi và quản lý video nhạc.
- Công cụ tìm kiếm video nhạc chuyên dụng.
- Tích hợp nhiều chế độ phát.
- Tạo và quản lý danh sách chơi cá nhân.
- Chia sẻ, xếp hạng video dễ dàng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Pvstar+ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Pvstar+ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ