Zclip  icon download

Zclip Xem video, xem phim trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zclip 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
331366
Size:
2,7 MB
Phát hành:
Vega Corporation
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zclip 1.0.0

Nguyễn Thuý Thanh

Zclip for android là một ứng dụng cho phép bạn xem và tải video clip nhanh nhất trên mọi thiết bị di động hiện nay. Với hàng trăm ngàn video tự sản xuất hoặc tự tổng hợp từ các nguồn chia sẻ trên Internet.Zclip chắc chắnđáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

advertisements

Zclip for Android cho phép bạn xem các video cliptrên Internet ngay trên thiết bị di động cài hệ điều hành Android. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể thỏa mãn xem các bộ phim hay các video clip mà bạn yêu thích ngay trên thiết bị cầm tay của mình.

Với các phần mềm ứng dụng xem phim thông thường trên hệ điều Android, thì tốc độ load dữ liệu chậm tốn nhiều thời gian. Còn với Zclip for Android thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi xem các đoạn video clip mà không lo bị giật, hoặc phải chờ một khoảng thời gian để load dữ liệu. Vì Zclip được tích hợp công nghệ load dữ liệu cực nhanh.

Đặc biệt Zclip for Android hỗ trợ cho phép bạn có thể tải những video clip mà bạn yêu thích về máy. Có thể nói Zclip là một trong những ứng dụng không thể thiếu được  đối với những người đam mê phim ảnh.Trong các ứng dụng xem video clip trên Internet hiện nay thì Zclip vẫn là lựa chọn số một của người dùng do tính ổn định và có rất nhiều tính năng nổi bật mà các ứng dụng khác không có được.

Tính năng chính của Zclip for Android


-Hỗtrợ đọc tin tức thời sự chính trị xã hội cập nhật 24/7.
-Xem các thông tin giải trí, soi “bí mật” showbiz, mỹ nhân nóng bỏng.
-Cập nhật tin Highlight các trận đấu đỉnh cao, tin thể thao mới nhất.
-Hiển thị danh sách kho tàng phim  Âu – Mỹ - Á phong phú.
-Xem video hài hước với nhiều tên tuổi nổi tiếng như Hoài Linh, Trấn Thành…
-Chia sẻ “Adam & Eva” – tâm sự thầm kín.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zclip được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zclip và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ