vClip  icon download

vClip Xem video, xem phim trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

vClip 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
361500
Size:
456 KB
Phát hành:
Vega Corporation
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download vClip 1.5

Thuy le

vClip for Android là chương trình cung cấp cổng thông tin dưới dạng Video dành cho thuê bao Vinaphone trên thiết bị Android. Phần mềm công cụ tìm kiếm và trình xem video chuyên dụng, sắp xếp và phân loại video theo các thể loại, hỗ trợ các tính năng như thêm vào yêu thích, tải về, bình luận, chia sẻ video,...

advertisements

vClip for Android là tiện ích hỗ trợ duyệt và xem video từ cổng thông tin dành cho thuê bao Vinaphone ngay trên các thiết bị Android cá nhân. Chương trình thực hiện tổng hợp video clip từ nhiều website chia sẻ video nổi tiếng trên Internet. Nhờ đó, người dùng có thể tiếp cận tới các video nóng hổi, hấp dẫn từ nhiều nguồn khác nhau chỉ bằng một công cụ duy nhất.

Phần mềm vClip for Android cũng phân loại và sắp xếp video theo các chủ đề và thể loại như tin tức thời sự chính trị xã hội, thông tin giải trí như thể thao, âm nhạc, phim ảnh, giáo dục giới tính. Ứng dụng tích hợp công cụ tìm kiếm chuyên dụng cho kết quả nhanh và chính xác cao. Trình xem video đi kèm còn hỗ trợ tính năng bình luận và đánh giá độ yêu thích cho mỗi video.

vClip for Android hiển thị thông tin hữu ích đi kèm các video như thời lượng, số lượt xem,... giúp người dùng đánh giá mức độ hấp dẫn dễ dàng. Chương trình còn cho phép tải về video để xem ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có kết nối mạng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ video với bạn bè người thân hay gửi kèm các tin nhắn.

Các tính năng chính của vClip for Android:

- Duyệt và xem video cho mạng Vinaphone.
- Tổng hợp, sắp xếp, phân loại video.
- Tích hợp công cụ tìm kiếm, trình xem video.
- Cho phép tải về các video.
- Hỗ trợ chia sẻ, gửi kèm tin nhắn video.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng vClip được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải vClip và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ