MovieBrowser HD  icon download

MovieBrowser HD Xem phim HD trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MovieBrowser HD 1.2.7.6

Phiên bản:
1.2.7.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 3.0 and up
Downloads:
362433
Size:
953 KB
Phát hành:
AdRee
Cập nhật:
02/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download MovieBrowser HD 1.2.7.6

Hoàng Gia Bách

MovieBrowser HD cho Android là chương trình trợ giúp duyệt và quản lý phim thông minh, hiệu quả dành cho Android. Phần mềm cung cấp trình phát đa phương tiện, giúp quản lú video ở bất kỳ đâu, có thể dò tìm show truyền hình, hỗ trợ tính năng Play - To (Android Air Play) độc đáo, có khả năng hiển thị phụ đề,…

advertisements

MovieBrowser HD cho Android là ứng dụng hỗ trợ quản lý các bộ phim yêu thích của người dùng ngay trên thiết bị Android cá nhân. Phần mềm sẽ thực hiện duyệt thư mục trong bộ nhớ và thiết lập vị trí mặc địch của các video. Chương trình cũng tự động xác định thông tin đi kèm từng bộ phim như thể loại , cốt truyện, đạo diễn, poster, xếp hạng,… rất tiện lợi.

Tiện ích MovieBrowser HD cho Android cung cấp tính năng Play - To (Android Air Play) độc đáo hỗ trợ phát các bộ phim chất lượng cao. Người dùng cũng có thể dò tìm và xem các show truyền hình trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm tương thích với nhiều ứng dụng nghe nhạc phổ biến có khả năng phát lại / streaming mạng như: MX Video Player, MoboPlayer , yxplayer ,…

MovieBrowser HD cho Android còn cho phép người dùng cập nhật thông tin và chia sẻ video tới bạn bè và người thân. Các công cụ quản lý đi kèm sẽ trợ giúp sắp xếp bộ sưu tập video theo thể loại, đánh giá hoặc định dạng,… Ngoài ra, chương trình còn có thể điều khiển Digital Media Player (DMP) thông qua giao thức điều khiển từ xa thông qua mạng UPnP/DLNA và Samba kết hợp cùng widget.

Các tính năng chính của MovieBrowser HD cho Android:

- Hỗ trợ quản lý phim cho Android.
- Duyệt tìm, sắp xếp, hiểu thị thông tin các bộ phim.
- Có khả năng phát phim chất lượng cao.
- Tìm và phát show truyền hình.
- Cập nhật thông tin, chia sẻ video.

Một số hình ảnh khác của MovieBrowser HD cho Android


 

Cập nhật vào: 02/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MovieBrowser HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MovieBrowser HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ