Home Cinema  icon download

Home Cinema Xem phim trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Home Cinema 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
361333
Size:
610 KB
Phát hành:
Vu Nguyen
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Home Cinema 1.0.2

Thu Hà

Home Cinema for Android là chương trình xem phim HD miễn phí trên các thiết bị Android và cả iOS bao gồm iPhone,iPod, iPad. Ứng dụng này có bộ sưu tập phim bom tấn với nội dung phong phú các thể loại phim được tổng hợp và cập nhật liên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

advertisements

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn muốn thư giãn. Home Cinema for Android
là ứng dụng miễn phí dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể xem trực tiếp các bộ phim hay, kinh điển nhất trực tiếp trên thiết bị Android của mình như điện thoại, máy tính bảng.

Home Cinema for Android với bộ sưu tập trên 2500 bộ phim hay,nổi tiếng, kinh điển nhất hiện nay. Đặc biệt hơn, tất cả những bộ phim này đều có chất lượng HD với những hình ảnh mượt mà, rõ nét. Những bộ phim kinh điển này chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị nhất cho bạn.

Home Cinema for Android bao gồm đầy đủ các thể loại phim được ưa thích nhất hiện nay. Các thể loại phim này bao gồm phim Hollywood, Việt Nam, Hồng Kong, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ và nhiều thể loại bom tấn khác nữa đều có trong Home Cinema.

Các tính năng chính của Home Cinema for Android

- Xem phim với chất lượng HD
- Bao gồm nhiều thể loại phim bom tấn, kinh điển nhất hiện nay
- Luôn cập nhật những tập phim, bộ phim mới nhất.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Home Cinema được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Home Cinema và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ