Xem phim hay nhất  icon download

Xem phim hay nhất Xem phim hay trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xem phim hay nhất 47

Phiên bản:
47
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
359966
Size:
8,9 MB
Phát hành:
DFT Mobile
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xem phim hay nhất 47

Hoàng Gia Bách

Xem phim hay nhất for Android cho phép người dùng có thể xem những bộ phim kinh điển của thế giới ngay trên các thiết bị Android của bạn như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Chắc chắn ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi.

advertisements

Xem phim hay nhất for Android với bộ sưu tập phong phú các bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới thuộc rất nhiều thể loại. Các thể loại phim có trong ứng dụng như Phim Chiến tranh, hài hước, tình cảm, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,…

Xem phim hay nhất for Android luôn cập nhật những bộ phim kinh điển mới nhất của làng điện ảnh thế giới và gửi chúng đến người dùng sớm nhất. Những bộ phim kinh điển đã ra mắt lâu nhưng vẫn còn nóng hổi như Tây Du Ký 1986, Thủy Hử, Hồng Lâu Mộng, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, City Hunter,… cũng sẽ được gửi đến khán giả.

Ngoài ra, Xem phim hay nhất for Android còn cho phép người dùng cập nhật những tin tức điện ảnh mới nhất của làng điện ảnh trong nước và thế giới. Ứng dụng cũng sẽ gửi đến người dùng những tin tức mới nhất về lịch công chiếu các bộ phim kinh điển để bạn không bỏ lỡ bất cứ bộ phim nào.

Các tính năng chính của Xem phim hay nhất for Android:

- Thư viện phim với nhiều bộ phim nổi tiếng thuộc nhiều thể loại
- Liên tục cập nhật những bộ phim kinh điển mới nhất của điện ảnh thế giới
- Cập nhật tin tức về làng điện ảnh trong và ngoài nước, lịch công chiếu các bộ phim kinh điển mới

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xem phim hay nhất được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xem phim hay nhất và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ