HDViet icon download

HDViet Xem phim HD trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

HDViet 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365833
Size:
4,5 MB
Phát hành:
HDViet
Cập nhật:
21/04/2018

Đánh giáChém Gió

Download HDViet 2.2

Thuy le

HDViet cho Android là một ứng dụng xem phim HD hoặc TV HD miễn phí. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể xem tivi,thậm chí cả những bản phim HD tuyệt đẹp trên máy của mình mà không cần quá phức tạp. Cùng Android khám phá ngay phần mềm này bạn nhé.

advertisements

HDViet cho Android là ứng dụng chắc chắn sẽ khiến bạn khá hài lòng. Bạn có thể thỏa thích xem phim HD và các kênh truyền hình phát sóng trên ti vi mà không cần bỏ ra một chi phí nào khác. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nữa về phần mềm này trên ứng dụng của Android.

HDViet for Android

Ứng dụng này bao gồm khá nhiều loại phim: phim bộ, phim tình cảm hoặc phim hành động, phim mỹ. Bạn có thể tự do lựa chọn những bộ phim mà mình yêu thích. Hơn nữa, phần mềm này còn cung cấp nhiều kênh TV như Star movie, Star Word, HBO, ANX, VTV1, VTV2…..

HDViet cho Android được rất nhiều người đã tham gia và sử dụng. Chỉ cần máy của bạn có phần mềm Android 2.2 trở lên là bạn có thể tải ngay ứng dụng về máy.

Tính năng của HDViet cho Android:

-Thỏa thích xem những bộ phim HD yêu thích.
- Xem được các kênh truyền hình phát sóng trên ti vi
- Miễn phí tải và sử dụng.
- Hình ảnh sắc nét.
- Chủ động thời gian xem những bộ phim mình thích

Hình ảnh trong ứng dụng HDViet cho Android:

HDViet for Android

HDViet for Android

 

Cập nhật vào: 21/04/2018

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng HDViet được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải HDViet và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ