Mundu TV  icon download

Mundu TV Xem tivi trực tuyến trên Android

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
365366
Size:
442 KB
Phát hành:
Geodesic
Cập nhật:
13/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mundu TV

Đỗ Thanh Hải

Mundu TV For Android là phần mềm hỗ trợ người dùng xem các chương trình ngay chính trên các thiết bị di động của mình. Chiếc di động của bạn biến thành như một chiêc vô tuyến nhỏ gọn tiện ích vậy. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phần mềm này.

advertisements

Không thể đi đâu bạn cũng mang theo được chiếc vô tuyến cồng kềnh được. Nó sẽ rất bất tiện. Do đó các nhà khoa học đã cho ra đời phần mềm Mundu TV For Android nhằm hỗ trợ người dùng có thể xem truyền hình ngay chính trên chiếc điện thoại của mình.


Phần mềm Mundu TV For Android không những mang đến cho bạn tính năng xem các kênh truyền hình mà nó còn có thể tự động cập nhật các kênh theo danh sách. Phần mềm không giới hạn nội dung do đó bạn hoàn toàn có thể xem tất cả các kênh đặc sắc trên thế giới.

Phần mềm còn hỗ trợ bạn lưu lại các kênh truyền hình yêu thích dựa vào việc tự động lưu lại những kênh bạn truy cập nhiều lần do đó bạn rất dễ sử dụng. Phần mềm Mundu TV For Android hỗ trợ các kết nối GPRS, WIFI, 3G.

Các tính năng chính của Mundu TV For Android:

- Hỗ trợ người dùng xem truyền hình ngay chính trên chiếc điện thoại của mình.
- Hỗ trợ tự động cập nhật các kênh danh sách.
- Luu lại các kênh yêu thích.
- Không giới hạn nội dung.

Hình ảnh trong ứng dụng Mundu TV For Android:
 

Cập nhật vào: 13/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mundu TV được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mundu TV và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ