VN Channels for Tablet (Android) icon download

VN Channels for Tablet (Android) Xem tivi trên máy tính bảng

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VN Channels for Tablet (Android) 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
343800
Size:
773 KB
Phát hành:
Trieu Bui
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download VN Channels for Tablet (Android) 1.3

Đỗ Thanh Hải

VN Channels for Tablet (Android) là ứng dụng giúp người dùng có thể thư giãn giải trí truyền hình trên điện thoại Android. Nội dung của ứng dụng vô cùng đa dạng và nhiều thể loại khác nhau. Bạn sẽ có được những giây phút giải trí thoải mái vui vẻ.

advertisements

VN Channels for Tablet (Android) cung cấp khoảng 40 kênh được phát sóng trực tuyến trên truyền hình. Cùng với đó là người dùng có thể xem chúng hoàn toàn miễn phí. Người dùng nên có kết nối 3G hay Wifi để sử dụng tốt hơn.

Bên cạnh đó ứng dụng cung cấp chất lượng truyền tải video cao, hình ảnh tốt. Người dùng được sử dụng tiện ích này trên chiếc máy tính bảng của mình. Với yêu cầu phải là hệ điều hành Android từ 2.2 trở lên, sử dụng Adobe Flash Player và sử dụng Adobe AIR từ 3.0 trở lên.

Với VN Channels for Tablet (Android) người dùng tha hồ lựa chọn những kênh đang được yêu thích nhất. Cùng với đó bạn có thể được trải nghiệm những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái với những kênh yêu thích trên toàn quốc.

Các tính năng chính của VN Channels for Tablet (Android):

- Thư giãn giải trí truyền hình
- Nội dung vô cùng đa dạng
- Nhiều thể loại khác nhau
- khoảng 40 kênh được phát sóng
- Chất lượng cao gồm phim, nhạc

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VN Channels for Tablet (Android) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VN Channels for Tablet (Android) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ