Vevo  icon download

Vevo Xem video, tivi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vevo 1.6.3

Phiên bản:
1.6.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
362100
Size:
7,2 MB
Phát hành:
Vevo
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vevo 1.6.3

Trần Minh Quân

Vevo for Android là chương trình Android cung cấp tới người dùng các video nhạc và chương trình tivi trực tuyến tốc độ cao. Kho nhạc của ứng dụng bao gồm 75,000 video nhạc từ hơn 21,000 ca sỹ, có thể truyền trực tiếp buổi hòa nhạc. Phần mềm còn cho phép mua và chia sẻ video với bạn bè qua mạng xã hội Twitter và Facebook.

advertisements

Vevo for Android là phần mềm chuyên dụng cung cấp các video nhạc và chương trình tivi trực tuyến chất lượng cao dành cho người dùng Android. Kho nhạc tổng hợp của chương trình lưu trữ lên tới 75,000 video nhạc từ hơn 21,000 ca sỹ như Taylor Swift, Justin Bieber, One Direction, Rihanna, Nicki Minaj,… Nội dung các bài nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau như pop, rap, rock, R&B, đồng quê,…

Ứng dụng Vevo for Android còn có thể phát các biểu diễn trực tiếp và truyền trực tiếp buổi hòa nhạc tốc độ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng video. Người dùng còn được cung cấp tính năng Voice Control giúp tìm kiếm bài hát hoặc ca sỹ yêu thích một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Phần mềm cũng hỗ trợ mua bản quyền bản nhạc yêu thích chất lượng cao.

Vevo for Android cũng cung cấp các tính năng giúp người dùng chia sẻ bất kỳ video nào với bạn bè qua mạng xã hội Twitter và Facebook. Chương trình còn hỗ trợ phát liên tục và chạy video tự động để trải nghiệm âm nhạc của người dùng linh hoạt và thuận tiện hơn. Ngoài ra, người dùng được cung cấp môi trường kết bạn, xem danh sách bạn và mời bạn bè sử dụng Vevo.

Các tính năng chính của Vevo for Android:

- Cung cấp video nhạc và chương trình tivi.
- Kho lưu trữ nhạc lớn, chất lượng cao.
- Truyền trực tiếp sự kiện âm nhạc.
- Hỗ trợ tìm kiếm, mua nhạc bản quyền.
- Cho phép chia sẻ nhạc với bạn bè.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vevo được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vevo và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ