My Youtube Viewer  icon download

My Youtube Viewer Xem video trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My Youtube Viewer 1.1.5

Phiên bản:
1.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
363233
Size:
286 KB
Phát hành:
Ariem Technologies
Cập nhật:
22/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download My Youtube Viewer 1.1.5

Trần Văn Việt

My Youtube Viewer for Android là phần mềm cho phép người dùng Android xem các video từ Youtube một cách đơn giản và nhanh chóng. Chương trình tích hợp các tính năng như tìm kiếm video, tạo bookmark, thêm/chỉnh sửa/xóa nhóm, lưu các tìm kiếm, nhóm quốc gia, feed video chuẩn và kênh Youtube...

advertisements

My Youtube Viewer for Android cung cấp tới người dùng tiện ích xem các video trên Youtube một cách dễ dàng cho thiết bị Android. Nhờ ứng dụng này, người sử dụng có thể tìm kiếm, duyệt và xem các video Youtube tốc độ cao và ít lỗi ở bất kỳ nơi nào và bất cứ lúc nào. Chương trình cũng hỗ trợ khả năng duyệt thao các kênh Youtube chuyên dụng.

Phần mềm My Youtube Viewer for Android trợ giúp người sử dụng lưu lại các tìm kiếm, nhóm quốc gia, feed video chuẩn, kênh Youtube... để tiện theo dõi và quản lý sau này. Chương trình cũng có tính năng quản lý video theo nhóm như thêm, chỉnh sửa, xóa nhóm. Ứng dụng sẽ cung cấp các đề xuất video để người dùng dễ dàng cập nhật các video đang phổ biến.

My Youtube Viewer for Android còn cho phép khám phá các video theo trình phân loại Youtube rất hữu dụng và tiện lợi. Chương trình hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, điện thoại màn hình lớn và các thiết bị truyền hình Android. Đây là tiện ích vô cùng cần thiết cho những người dùng thường xuyên theo dõi các video hot trên Youtube.

Các tính năng chính của My Youtube Viewer for Android:

- Hỗ trợ xem video trên Youbtube.
- Tìm kiếm, duyệt theo kênh video.
- Lưu lại tìm kiếm, feed video, kênh,…
- Hỗ trợ nhiều loại thiết bị Android.
- Cung cấp đề xuất video.

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 22/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Youtube Viewer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My Youtube Viewer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ