Live on YouTube icon download

Live on YouTube Ứng dụng hỗ trợ xem sự kiện trực tiếp trên Youtube

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Live on YouTube 01.00.54

Phiên bản:
01.00.54
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.4 trở lên
Downloads:
2971
Size:
3.3 Mb
Phát hành:
Sony Mobile Communications
Cập nhật:
12/10/2015

Đánh giáChém Gió

Download Live on YouTube 01.00.54

Thu Hà

Live on YouTube là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem các sự kiện trực tiếp được phát sóng trên Youtube tới tốc độ ổn định, chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét, khả năng tương thích trên các thiết bị Android cao đặc biệt với các mẫu Xperia.

advertisements

Với việc cho phép người dùng phát video trực tiếp thông qua kênh của họ đã đăng ký, YouTube ngày càng được nhiều người yêu thích. Live on YouTube là ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi các sự kiện được phát như vậy trên thiết bị di động của mình, hiện app không chỉ dành riêng cho Xperia mà nó còn phổ biến cho hầu hết các máy chạy Android khi sử dụng Youtube hiện nay.

tai live on youtube
Không được thiết kế nhằm hỗ trợ phát Youtube như YouTube Player mà người dùng có thể đã sử dụng, Live on YouTube cũng cấp khả năng xem các sự kiện được phát trực tiếp hàng ngày, hàng giờ trên Youtube với các đặc điểm nổi bật khác YouTube Player như:

download live on youtube

Đặc điểm nổi bật của Live on YouTube

- Hỗ trợ theo dõi sự kiện trực tiếp Youtube
- Hỗ trợ theo dõi live Youtube trên Android đặc biệt trên Xperia
- Tốc độ xem cao, ổn định
- Độ nét cao, âm thanh tốt...

Cập nhật vào: 12/10/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Live on YouTube được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Live on YouTube và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ