Tube Video Downloader icon download

Tube Video Downloader Download video trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tube Video Downloader 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366633
Size:
360 KB
Phát hành:
Devian
Cập nhật:
24/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tube Video Downloader 1.0

Trần Minh Quân

Tube Video Downloader là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn nhanh chóng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ, và tải video YouTube trên một thiết bị Android. Với nó việc xem hay tải video về di động của bạn trở nên dễ dàng. Hãy cùng cài đặt và sử dụng ứng dụng cho điện thoại Android của mình.

advertisements

Phiên bản mới nhất Tube Video Downloader 1.0.7 cập nhật ngày 28/04/2014 đã cải thiện tốc độ tải Video từ Youtube và chất lượng các Video tải về, bổ sung thêm các lựa chọn độ phân giải cho Video đầu ra.

 

Tube Video Downloader hoàn toàn dễ sử dụng, đây chính là ứng dụng đáng tin cậy và nhanh chóng để tải video về điện thoại của bạn. Thậm chí, bạn vẫn có thể xem Youtube, lướt Internet, tweet và nghe nhạc dễ dàng trong khi đang download và có nhiều lựa chọn độ phân giải cho download.

 

Ứng dụng Tube Video Downloader còn cho phép tải nhanh chóng các video có thể được trực tiếp lưu trong điện thoại di động Android của bạn. Một đặc điểm nổi trội không thể bỏ qua của TubeMate YouTube Downloader là tốc độ download nhanh bởi có nhiều kết nối cho một Download.

Với những tính năng nổi trội như vậy, để dễ dàng, nhanh chóng Download video trên youtube về điện thoại Android của mình, không có lí do gì mà bạn không lựa chọn Tube Video Downloader.

Tính năng của Tube Video Downloader:

- Giúp bạn thỏa sức tải và chia sẻ video trên youtube
- Giao diện đẹp, dễ sử dụng.
- Chế độ download nhanh.
- Nhiều lựa chọn độ phân giải cho download-Background.
- Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 24/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tube Video Downloader được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tube Video Downloader và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ