Float Tube Video cho Android icon download

Float Tube Video cho Android Xem video trên cửa sổ nổi

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Float Tube Video cho Android 4.0

Phiên bản:
4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.1 trở lên
Downloads:
127
Size:
10 MB
Phát hành:
Aureola
Cập nhật:
05/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download Float Tube Video cho Android 4.0

Trần Minh Quân

Float Tube Video cho Android là ứng dụng cho phép bạn xem video trên Youtube trên một cửa sổ nổi, vừa xem vừa có thể làm các công việc khác như lướt web, facebook, zalo chẳng hạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn tùy chọn được chất lượng hình ảnh, thu phóng video, khóa màn hình vô cùng tiện lợi.

advertisements

Float Tube Video cho Android rất hữu ích dành cho những người có thói quen vừa xem video vừa làm các công việc lướt web, facebook, zalo trên thiết bị Android của mình. Điều này giải quyết được rắc rối khó chịu khi đang xem video trên Youtube mà phải liên tục phải dừng lại để trả lời tin nhắn hoặc email trên điện thoại.

 

download float tube video cho android

Float Tube Video cho Android sẽ làm trung gian  cho quá trình phát video trên kênh Youtube,đem đến cho người dùng khả năng xem video trên kênh Youtube song song với một số thao tác khác. Tuy nhiên, ứng dụng này không hỗ trợ trên Zing Mp3 mà chỉ hỗ trợ trên Youtube. Do đó, nếu muốn nghe nhạc trên Zing Mp3 bạn chỉ có thể tập trung vào đó mà thôi.

 

download float tube video cho android

Float Tube Video cho Android còn giúp bạn vừa xem vừa tìm kiếm video trên Youtube, cung cấp cho chúng ta một số thiết lập như tỉ lệ khung hình, chất lượng video, chế độ phóng to thu nhỏ và đặc biệt nhất là tính năng pop-up trình phát video.

 

download float tube video cho android

download float tube video cho android

Các tính năng chính của  Float Tube Video cho Android:

- Xem video trên cửa sổ nổi
- Vừa xem video vừa làm các công việc khác
- Tìm kiếm video trong khi xem
- Thiết lập một số thông số cho video khi xem

Cập nhật vào: 05/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Float Tube Video cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Float Tube Video cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ