PCWorld Video  icon download

PCWorld Video Xem video PCWord trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PCWorld Video

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
330366
Size:
109 KB
Phát hành:
IDG Consumer SMB
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download PCWorld Video

Hoàng Gia Bách

PCWorld Video for Android là tiện ích hàng đầu giúp người sử dụng xem các tin tức, video về lĩnh vực công nghệ thông tin dành cho thiết bị di động Android. Chương trình cập nhật nhanh chóng những tin tức về các sản phẩm công nghệ mới nhất. Đồng thời, mang đến cho bạn những bài viết chuyên sâu về các thiết bị công nghệ.

advertisements

PCWorld Video for Android sẽ giúp làm thỏa mãn bất kỳ ai đam mê trong lĩnh vực thiết bị số và công nghệ thông tin. Chương trình này cho phép bạn truy cập, xem và tìm kiếm các video hình ảnh giới thiệu về các sản phẩm điện tử mới.

Ngoài ra, PCWorld Video for Android thông tin đầy đủ các bài phân tích, đánh giá và bình luận về các thiết bị số hay bất cứ sản phẩm nào thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Người sử dụng chỉ cần cài đặt chương trình là sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ một thông tin nào về lĩnh vực kỹ thuật số và công nghệ.

Đặc biệt, PCWorld Video for Android cung cấp cho người sử dụng loạt bài viết đánh gia của các chuyên gia hàng đầu về các thiết bị số, ứng dụng, phần mềm... Đồng thời, tiện ích này còn mang đến cho bạn những video hướng dẫn sử dụng, cài đặt nhiều chương trình, phần mềm... phổ biến như cài đặt SSD trên laptop, cập nhật thông tin tại CES...

Tính năng chính của PCWorld Video for Android:

- Cập nhật thông tin vè lĩnh vực thiết bị số, công nghệ thông tin
- Khả năng xem và tìm kiếm video mạnh mẽ
- Cho phép chia sẻ với bạn bè
- Cung cấp các bài viết chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PCWorld Video được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PCWorld Video và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ