Tổng hợp Video nhạc  icon download

Tổng hợp Video nhạc Xem video, nghe nhạc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tổng hợp Video nhạc 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 trở lên
Downloads:
362900
Size:
478 KB
Phát hành:
Kimphuoc
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tổng hợp Video nhạc 1.0.0

Hoàng Gia Bách

Tổng hợp Video nhạc for Android là phần mềm Android cung cấp các video âm nhạc hấp dẫn và chất lượng từ Youtube. Chương trình ứng dụng công nghệ Streamming Video cho phép vừa tải về vừa chơi, thực hiện phân loại và sắp xếp video theo nghệ sỹ, thể loại,… và tích hợp công cụ tìm kiếm chuyên dụng.

advertisements

Tổng hợp Video nhạc for Android là chương trình cung cấp tới người dùng Android nhiều video âm nhạc chất lượng cao từ mạng chia sẻ Youtube. Phần mềm sử dụng công nghệ Streamming Video hiện sẽ vừa tải và chơi các video, cho tốc độ cao hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh hình ảnh. Ứng dụng cung cấp nhiều gợi ý video đang hấp dẫn trên thị trường.

Tiện ích Tổng hợp Video nhạc for Android thực hiện sắp xếp và phân loại các video theo thể loại và nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện. Các thể loại bao gồm: Nhạc Việt Nam, Nhạc Âu Mỹ, Nhạc Hàn Quốc, Nhạc Hoa, Nhạc Nhật, Nhạc trẻ, Nhạc Trịnh, Cách Mạng, Trữ Tình, Thiếu Nhi, Rock Việt, Hip hop, Hoà tấu, Không Lời… Phần mềm cũng tạo đề xuất video và album đang hot nhất dựa theo số lượt xem.

Tổng hợp Video nhạc for Android cung cấp nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đan Trường, Lam Trường, Quang Lê, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Hồng Nhung, Phi Nhung, Minh Tuyết, Thủy Tiên,… Phần mềm có cơ sở dữ liệu khoảng 240000 bài, được phân loại và cập nhật tự động mỗi ngày bởi chương trình máy tính.

Các tính năng chính của Tổng hợp Video nhạc for Android:

- Cung cấp video âm nhạc từ Youtube.
- Sử dụng công nghệ Streamming Video.
- Sắp xếp video theo thể loại, nhạc sĩ, ca sĩ,…
- Hiển thị số lượt xem.
- Cơ sở dữ liệu lớn, cập nhật hàng ngày.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tổng hợp Video nhạc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tổng hợp Video nhạc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ