ZiXi Video Player  icon download

ZiXi Video Player Chơi nhạc, xem video trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ZiXi Video Player 1.7.0.13490

Phiên bản:
1.7.0.13490
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
363666
Size:
2,1 MB
Phát hành:
ZiXi
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download ZiXi Video Player 1.7.0.13490

Nguyễn Sang

ZiXi Video Player for Android là chương trình có khả năng hỗ trợ xem video từ các feed RSS trên mạng bằng thiết bị Android. Phần mềm có thể phát các video CNN, Kênh Discovery, Video NASA, Video TED, Phim hoạt hình DILBERT Cartoons,... Người dùng cũng có thể xem và nghe podcast, xem trước các trailer, nhập nguồn cấp dữ liệu RSS.

advertisements

ZiXi Video Player for Android cung cấp tới người sử dụng khả năng xem video từ các feed RSS trên mạng bằng thiết bị Android. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều các kênh truyền hình với hàng trăm chương trình hấp dẫn và độc đáo. Nhờ đó, người dùng có thể thưởng thức các chương trình này dưới dạng video mọi lúc mọi nơi với thiết bị di động cầm tay của mình.

Tiện ích ZiXi Video Player for Android có thể phát các video chương trình của CNN, kênh Discovery, Video NASA, Video TED, kênh phim hoạt hình DILBERT Cartoons. Người dùng cũng được cung cấp khả năng xem hoặc nghe các podcast chuyên dụng một cách nhanh chóng và đơn giản. Chất lượng âm thanh hình ảnh luôn được đảm bảo ở mức cao nhất có thể.

ZiXi Video Player for Android cho phép người sử dụng đánh giá giao thức phim thông qua những đoạn trailer giới thiệu để có thể lựa chọn video phù hợp với nhu cầu của mình. Người dùng cũng có thể chơi video từ các trang web Internet bằng cách nhập nguồn cấp dữ liệu RSS. Đây là công cụ hữu ích và chuyên nghiệp dành cho những ai thích xem video chương trình truyền hình di động.

Các tính năng chính của ZiXi Video Player for Android:

- Xem video từ các feed RSS trên mạng.
- Hỗ trợ nhiều kênh với hàng trăm chương trình.
- Xem hoặc nghe podcast.
- Đánh giá giao thức thông qua trailer giới thiệu.
- Nhập nguồn cấp dữ liệu RSS.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ZiXi Video Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ZiXi Video Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ