Wondershare Player for Android icon download

Wondershare Player for Android Nghe nhạc, xem video trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Wondershare Player for Android 2.2.1

Phiên bản:
2.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
362933
Size:
13 MB
Phát hành:
Wondershare
Cập nhật:
22/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Wondershare Player for Android 2.2.1

Hoàng Gia Bách

Wondershare Player for Android là phần mềm hỗ trợ phát video tiên tiến đa chức năng dành cho các thiết bị di động Android. Chương trình có thể phát cả video online và offline, hỗ trợ chơi file âm thanh, hiển thị phụ đề và các định dạng truyền thông đa phương tiện giữa các thiết bị với nhau, stream video trực tiếp,…

advertisements

Wondershare Player for Android cung cấp tới người dùng tiện ích hỗ trợ xem video chất lượng cao dành cho thiết bị Android. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video và một số định dạng âm thanh như: FLV, AVI, MKV, WMV, MOV, RM, RMVB, ASF, MP3 m2ts, WMA, AAC, FLAC, M2TS, VOB, F4V, 3GP,… Đặc biệt, ứng dụng có thể chơi cả video online và offline.

Chương trình Wondershare Player for Android cho phép người sử dụng tìm kiếm và stream video trực tiếp từ các trang web chia sẻ nổi tiếng như YouTube, Hulu, Dailymotion, Vevo,… Phần mềm có thể hiện thị phụ đề dưới nhiều định dạng như SubStation Alpha(.ssa/.ass), SAMI(.smi/.sami), SubRip(.srt), MicroDVD(.sub/.txt), SubViewer2.0(.sub), MPL2(.mpl/.txt), PowerDivX(.psb/.txt), TMPlayer(.txt).

Wondershare Player for Android hỗ trợ các giao thức truyền thông như HTTP, MMS, RTMP and RTSP/RTP bao gồm m3u8 (định dạng truyền thông đa phương tiện online iPhone, iPad). Nhờ đó, người dùng có thể chia sẻ và xem trực tiếp các video mà không cần lưu trên thiết bị, kể cả các video độ phân giải cao với tốc độ ổn định.

Các tính năng chính của Wondershare Player for Android:

- Hỗ trợ xem video chất lượng cao.
- Tìm và stream video từ các trang web.
- Hỗ trợ nhiều định dạng video và phụ đề.
- Tương thích nhiều giao thức truyền thông.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wondershare Player for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Wondershare Player for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ