ChaCha Vinaphone  icon download

ChaCha Vinaphone Nghe nhạc, xem video trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ChaCha Vinaphone 2.4.6

Phiên bản:
2.4.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365300
Size:
3,4 MB
Phát hành:
Vega Corporation
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download ChaCha Vinaphone 2.4.6

Nguyễn Sang

ChaCha Vinaphone for Android là tiện ích cung cấp kho nhạc trực tuyến giúp người dùng có thể dễ dàng nghe và tải nhạc về thiết bị Android. Phần mềm phân loại các bài nhạc theo nhiều tiêu chí, hỗ trợ lưu trữ kho nhạc cá nhân trên đám mây, cho phép chia sẻ âm nhạc thông qua Facebook, Email, SMS.

advertisements

ChaCha Vinaphone for Android là ứng dụng hỗ trợ nghe và tải nhạc từ kho nhạc trực tuyến của Vinaphone dành cho thiết bị Android. Giao diện tiếng Việt của phần mềm rất trực quan, đơn giản, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng hữu ích cần có. Đặc biệt, các thuê bao Vinaphone sử dụng tiện ích này sẽ được miễn cước lưu lượng sử dụng data 3G.

Chương trình ChaCha Vinaphone for Android phân loại các bài nhạc thành nhiều chủ đề theo các tiêu chí khác nhau như: Nhạc Hot, Video Hot, Album chọn lọc, Các Playlist đề cử,… Ứng dụng cũng cung cấp các thông tin âm nhạc cũng như bảng xếp hạng âm nhạc hiện thời. Các thông tin này đều được cập nhật hàng ngày đảm bảo độ nóng hổi và chính xác.

ChaCha Vinaphone for Android cho phép người sử dụng lưu trữ kho nhạc cá nhân trên các đám mấy trực tuyến. Nhờ đó, người dùng có thể nghe các bài hát ưa thích của mình mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị máy tính, di động, máy tính bảng. Ngoài ra, đây còn là công cụ hỗ trợ chia sẻ nội dung âm nhạc tới bạn bè, người thân thông qua Facebook, Email, SMS.

Các tính năng chính của ChaCha Vinaphone for Android:

- Hỗ trợ nghe và tải nhạc trực tuyến.
- Giao diện tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng.
- Phân loại nhạc theo nhiều mục thuận tiện.
- Lưu trữ kho nhạc cá nhân trên đám mây.
- Chia sẻ nhạc tới bạn bè, người thân.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ChaCha Vinaphone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ChaCha Vinaphone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ