MixZing Music Player  icon download

MixZing Music Player Nghe nhạc trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MixZing Music Player

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
361733
Size:
Phát hành:
MixZing
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download MixZing Music Player

Trần Minh Quân

MixZing Music Player for Android là phần mềm hỗ trợ phát nhạc đi kèm nhiều tính năng hữu ích và thông minh dành cho thiết bị Android. Chương trình có khả năng chơi những bài hát tương tự nhau trong một thư viện nhạc, cho phép truyền những đoạn ngắn của các bài hát từ Rhapsody Music, cung cấp widget tiện dụng, chỉnh sửa thông tin nhạc, tạo danh sách chơi.

advertisements

MixZing Music Player for Android cung cấp tới người dùng một trình phát nhạc tiên tiến và thông minh trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Chương trình có tính năng chơi những bài hát tương tự nhau trong một thư viện nhạc và truyền những đoạn ngắn của các bài hát từ Rhapsody Music. Phần mềm cũng tích hợp widget truy cập nhanh và widget màn hình khóa rất tiện dụng.

Ứng dụng MixZing Music Player for Android cho phép người sử dụng chỉnh sửa các tag MP3 lưu trữ thông tin liên quan đến bài nhạc. Người dùng cũng có thể dễ dàng tạo, quản lý và chỉnh sửa danh sách chơi nhạc của mình. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ cài đặt các bài hát thành nhạc chuông dành cho thiết bị. Các thông tin bài hát còn thiếu có thể được download và bổ sung nhanh chóng.

MixZing Music Player for Android còn là môi trường cho phép truyền nhạc trong thư việc nhạc của mình tới những người có chung sở thích âm nhạc. Người dùng cũng có thể duyệt album, tác giả, lời bài hát, thông tin về tác giả, các sự kiện và thư viện ảnh liên quan. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ đồng bộ thư viện nhạc với máy tính và các thiết bị khác.

Các tính năng chính của MixZing Music Player for Android:

- Trình phát nhạc tiên tiến, chất lượng cao.
- Chơi những bài hát tương tự trong một thư viện.
- Cung cấp widget truy cập nhanh, widget khóa.
- Quản lý, chỉnh sửa danh sách nhạc, thông tin bài hát.
- Cài đặt bản nhạc làm nhạc chuông thiết bị.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MixZing Music Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MixZing Music Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ