MixZing Media Player  icon download

MixZing Media Player Nghe nhạc, xem video trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MixZing Media Player

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
365600
Size:
3,1 MB
Phát hành:
MixZing
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download MixZing Media Player

Nguyễn Sang

MixZing Media Player for Android là phần mềm chơi nhạc trên thiết bị Android cung cấp nhiều khả năng tiện dụng. Phần mềm có thể hiển thị lời bài hát, cân bằng đồ họa nhiều định dạng, tự động lưu danh sách nhạc, khôi phục lại những bài hát đã bị xóa, hiển thị và chỉnh sửa tag, hẹn giờ tắt, tự động tải album thiếu, kiểm soát máy nghe nhạc trong khi điện thoại bị khóa.

advertisements

MixZing Media Player for Android là ứng dụng có khả năng chơi nhạc chất lượng cao trên thiết bị di động Android. Phần mềm đi kèm nhiều tính năng vượt trội rất tiện dụng và thích hợp cho việc quản lý, điều khiển nhạc di động. Người dùng có thể truy cập vào bộ sưu tập media nhanh chóng và đơn giản thông qua Folder trình duyệt của tiện ích.

Chương trình MixZing Media Player for Android có thể hiện thị lời cho rất nhiều bài hát trong danh sách nhạc người dùng. Phần mềm có tính năng cân bằng đồ họa cho nhiều định dạng nhạc như MP3, AAC/M4A và OGG. Người dùng có thể xem các ID music để nhận dạng bài hát ngay cả với những tag tìm kiếm không hợp lệ, làm sạch thẻ và album art cũng như chỉnh sửa tag cho hầu hết các loại tập tin.

MixZing Media Player for Android có tính năng thông minh sẽ tự động lưu danh sách nhạc và hỗ trợ người dùng khôi phục lại những bài hát đã bị xóa. Phần mềm cũng tự động tải album thiếu và cho phép hẹn giờ đóng ứng dụng. Người dùng còn có thể kiểm soát máy nghe nhạc trong khi điện thoại bị khóa, duyệt tập tin theo thể loại, chỉnh sửa danh sách theo nhóm,…

Các tính năng chính của MixZing Media Player for Android:

- Hỗ trợ chơi nhạc trên thiết bị Android.
- Truy cập và quản lý folder nhạc.
- Hiển thị lời bài hát, ID music, tag,…
- Tự động lưu danh sách nhạc.
- Kiểm soát máy nghe nhạc trong khi điện thoại bị khóa.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MixZing Media Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MixZing Media Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ