Zing  icon download

Zing Mạng xã hội zing me cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zing 5.1.5.20130828

Phiên bản:
5.1.5.20130828
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366266
Size:
12 MB
Phát hành:
VNG
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zing 5.1.5.20130828

Nguyễn Sang

Zing for Android là một ứng dụng khá tiện lợi của Android, ứng dụng này cho phép ban có thể xem tất cả các dịch vụ của Zing trên Android. Vi thế, Android chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng. Hãy bỏ ra một ít phút để cùng tìm hiểu về phần mềm này trên Android nhé.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Zing for Android hiện tại là 5.1.5.20130828 được cập nhật ngày 25/03/2014 hỗ trợ nghe nhạc với chất lượng tốt hơn và tải nhạc với tốc độ nhanh hơn.

 

Zing for Android là một phần mềm nghe nhạc Zing trên Mp3. Phần mềm này cho phép bạn nghe và tải nhạc trực tiếp trên trang Zing Mp3 - mạng xã hội Zing Me. Hãy tham gia ngay ứng dụng của Android để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

 

Zing for Android

 

Zing for Android mang đến cho bạn một mảng không thể thiếu được trong cuôc sống của chúng ta đó là âm nhạc . Nhưng đôi khi, công việc bận rộn, bạn không nhiều thời gian để tìm kiếm những bản nhạc yêu thích trên máy tính hoặc nghe trực tiếp trên TV. Nhưng với Android, mọi chuyện có thể dễ dàng hơn.

Hiện nay, phần mềm Zing for Android này thu hút được khá nhiều người tham gia. Chỉ cần máy của bạn có phần mềm Android 2.0 trở lên là bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng này.

Tính năng Zing for Android:
 
- Cho phép bạn nghe và tải nhạc trực tuyến từ trang Zing Mp3 .
- Có giây phút thư giãn cùng những bản nhạc bạn yêu thích.
- Sử dụng với giao diện cực kỳ đơn giản.
- Tải phần mềm miễn phí.

Hình ảnh trong ứng dụng Zing for Android:

Zing for Android

Zing for Android

Zing for Android

 

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zing được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zing và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ