Zing Me icon download

Zing Me Truy cập mạng xã hội Zing Me

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zing Me 2.5.4

Phiên bản:
2.5.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366566
Size:
12 MB
Phát hành:
VNG
Cập nhật:
19/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download Zing Me 2.5.4

Nguyễn Sang

Zing Me for Android là ứng dụng cho phép người dùng truy cập mạng xã hội Zing Me trên Android. Zing Me là mạng xã hội khá phổ biến. Nó cho phép bạn chat, gửi tin nhắn thoại, cập nhật trạng thái, chia sẻ hình ảnh với bạn bè trong danh sách, nghe nhạc, xem phim, kết nối sao dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Zing Me for Android hiện tại là 2.5.4 được cập nhật ngày 26/06/2015 tăng cường khả năng tương tác và giao lưu với bạn bè, tăng tốc độ gửi tin nhắn và hiển thị các hình ảnh tốt hơn, giảm kích thước ứng dụng và sửa một số lỗi nhỏ.

Phiên bản 2.5.4 thêm tính năng radar tìm bạn bè xunh quanh, mời bạn bè qua facebook, tin nhắn, email

Zing Me for Android có rất nhiều tính năng hấp dẫn như: Chat, gửi tin nhắn miễn phí cực nhanh. Với tính năng mới nhất cỉa ứng dụng, ngoài tin nhắn thông thường, bạn có thể gửi in nhắn thoại, hình ảnh cho bạn bè với tốc độ nhanh chóng mặt.

 

 

 

Zing Me for Android còn tổng hợp một khối lượng biểu tượng icon cực kì dễ thương. Điều giúp bạn tha hồ chia sẻ cảm xúc cùng bạn bè thay những thay nhwungs kí tự khô khan.

Đặc biệt, Zing Me for Android còn giúp người dùng cập nhật tin tức, đọc sách, xem phim, nghe nhạc…với khối lượng nội dung lớn miễn phí. Nó còn là cấu nối để người dùng iao lưu, kết bạn với hơn 400 ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng: Tất cả các trang cá nhân của ca sĩ, người mẫu, diễn viên điện ảnh, Fanclub nhóm nhạc…

Tính năng chính của ứng dụng:

- Chat, gửi tin nhắn miễn phí cực nhanh
- Chia sẻ hình ảnh trực tiếp trên khung chat, tin nhắn thoại
.- Theo dõi tin tức, đọc sách, xem phim, nghe nhạc… miễn phí
.- Giao lưu, kết bạn với hơn 400 ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng

Một số hình ảnh khác

 

Cập nhật vào: 19/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zing Me được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zing Me và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ