Twitter  icon download

Twitter Truy cập Twitter trên Andoid

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Twitter 5.20.0

Phiên bản:
5.20.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366500
Size:
7,8 MB
Phát hành:
Twitter
Cập nhật:
29/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Twitter 5.20.0

Trần Minh Quân

Twitter for Android là ứng dụng cho phép người dùng kết nối với mạng xã hội Twitter for Android trên điện thoại di động một cách nhanh nhất. Đây cũng là công cụ cho phép người dùng nhanh chóng kết nối với những gì quan trọng nhất với mình. Ứng dụng được sử dụng miễn phí

advertisements

Phiên bản mới nhất của Twitter for Android hiện tại là 5.20.0 được cập nhật ngày 11/08/2014 cập nhật các thông báo ngay tức thì và chia sẻ nhiều Video, hình ảnh có dung lượng lớn với tốc độ nhanh.

 

Phiên bản Twitter for Android 5.16.0 được cập nhật ngày 9/07/2014 chỉnh sửa một chút về giao diện để người dùng có thể truy cập thông tin dễ dàng hơn, bổ sung thêm tính năng cập nhật các thông báo ngay tức thì.

 

Twitter for Android gây được ấn tượng lớn bởi cách thiết kế thông minh và sự trải nghiệm của người dùng. Bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm và đọc trang mạng này nếu không có tài khoản Twitter và không có ý định tham gia. Đây được coi là một điểm khá hay của ứng dụng

 

 

Để thuận tiện cho việc sử dụng, người dùng nên có một vài tài khoản. Twitter còn cho phép người dùng đăng nhập bằng nhiều tài khoản và có thể chuyển giữa chúng rất nhanh chóng và đơn giản.

Giao diện trông thực tế mà không quá cầu kỳ, một thiết kế đơn giản với những gam màu tinh xảo với màu trắng và đen, ứng dụng đang ngày càng thu hút số lượng đông đaỏ doanh nghiệp truy cập trang. Dẫu vậy, giao diện của ứng dụng cũng đủ sắc bén để thu hút người dùng Twitter cho mục đích cá nhân.


Tính năng của ứng dụng Twitter for Android

- Giúp người dùng kết nối với mạng xã hội Twitter trên điện thoại di động một
- Sử dụng ứng dụng để tìm kiếm và đọc trang mạng này nếu không có tài khoản Twitter và không có ý định tham gia
- Cho phép người dùng đăng nhập bằng nhiều tài khoản và có thể chuyển giữa chúng
- Sử dụng miễn phí

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 29/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Twitter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Twitter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ