GO Twitter Widget  icon download

GO Twitter Widget Tiện ích cho Twitter trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GO Twitter Widget 2.4

Phiên bản:
2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
363066
Size:
679 KB
Phát hành:
GO Launcher EX
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download GO Twitter Widget 2.4

Nguyễn Sang

GO Twitter Widget là phần mềm được thiết kế dựa trên GO Launcher EX. Đây là một trong những widget dành cho Twitter đơn giản, tiện dụng nhất của thiết bị Android. Các tweet mới có thể được tạo, đăng tải dễ dàng qua widget và được hiện thị Timeline/Mentions/Messages một cách dễ dàng.

advertisements

Để có thể sử dụng ứng dụng này cần phải cài đặt phiên bản mới nhất của GO Launcher EX. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường Android Market.

Chỉ cần nhấn một lúc vào màn hình chủ trong GO Launcher EX. Sau đó nhấn vào lựa chọn GOWidget và chọn widget bạn thích. Bạn phải chắc chắn là bạn có đủ chỗ trống cho widget này.

Mới đây GO Twitter Widget đã có một số cải thiện mới là cho phép khởi động, tự động cập nhật khi khởi động điện thoại. Ngoài ra nó cùng đã được sửa chữa một số lỗi.

Một số tính năng của GO Twitter Widget for Android:

- GO Twitter Widget không có một sự phụ thuộc nào với bất kỳ ứng dụng Twitter nào. Không cần phải cài đặt bất kỳ cái gì để làm cho nó hoạt động.
- GO Twitter Widget được thiết kế dựa trên GO Launcher EX là đơn giản nhất và các widget Twitter thuận tiện nhất trên các thiết bị Android!
- Có thể tải lên hình ảnh thông qua tiện ích này và xem Timeline/Mentions/Messages một cách đơn giản.
- Cũng giống như GO widgets khác, GO Twitter Widget  cũng được hỗ trợ chủ đề.

Hình ảnh trong GO Twitter Widget for Android

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GO Twitter Widget được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GO Twitter Widget và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ