TweetCaster for Twitter icon download

TweetCaster for Twitter Hỗ trợ chạy Twitter trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TweetCaster for Twitter 8.4.0

Phiên bản:
8.4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5
Downloads:
362266
Size:
2 MB
Phát hành:
Handmark
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download TweetCaster for Twitter 8.4.0

Nguyễn Sang

TweetCaster for Twitter là phần mềm duy nhất cung cấp cho bạn đầy đủ các vấn đề liên quan đến Twiter như: các chức năng, giao diện,...Bạn dễ dàng cài đặt hiển thị cho phần mềm này theo yêu cầu công việc của bạn mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

advertisements

Twitter là một trong những ứng dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để có được một phần mềm có thể hỗ trợ hoàn hảo khi sử dụng trên thiết bị di động thì không nhiều. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm TweetCaster for Twitter với các tính năng tối ưu của nó.

Với giao diện trực quan chắc chắn người dùng sẽ hài lòng với phần mềm TweetCaster for Twitter, tất cả hướng dẫn sử dụng chi tiết đều hiển thị trên giao diện chính của chương trình để khi truy cập bạn có cái nhìn tổng quan nhất để dễ thao tác.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm TweetCaster for Twitter bạn cũng có thể gắn các thông tin địa lý, các đường link hoặc các tài khoản vào chương trình một cách dễ dàng. các chủ đề được hiển thị theo cài đặt của bạn: theo chủ đề nổi bật hoặc theo vị trí địa lý.

Các tính năng chính của phần mềm TweetCaster for Twitter:

- Hỗ trợ bạn sử dụng twitter hiệu quả trên các thiết bị di động.
- Cho phép hiển thị theo tên chủ để hoặc theo danh sách mà bạn lựa chọn.
- Hỗ trợ đồng bộ hóa với các tài khoản khác.
- Gắn vào các đường link, các thông tin truy cập.

Hình ảnh trong TweetCaster for TwitterCập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TweetCaster for Twitter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TweetCaster for Twitter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ