Download Buddy  icon download

Download Buddy Hỗ trợ download trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Download Buddy

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
362366
Size:
232 KB
Phát hành:
Protocol - X
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Download Buddy

Trần Văn Việt

Download Buddy for Android là ứng dụng cho phép người sử dụng có thể download bất kỳ dữ liệu nào được đính kèm ở email trên điện thoại của bạn. Giao diện sử dụng dễ dàng và hoạt động nhanh chóng. Nó cho phép bạn có thể quản lý tất cả các file download.

advertisements

Trình ứng dụng cho phép người sử dụng có thể lưu lại tất cả các file đã download. Bạn còn có thể tải xuống tất cả dữ liệu đã được đính kèm ở Gmail, Website File hay link gửi tới điện thoại của bạn.

Ngoài ra ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý các tập tin download. Lưu trữ, sao chép, mở tất cả các file này. Tiện ích giúp bạn tự động truy cập file download. Và khi không muốn mở các file này, người dùng có thể tắt nó đi bằng việc nhấn nút preview.

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì có thể kiểm soát được công việc hay cuộc sống của mình khi có thể truy cập được dữ liệu từ email mọi lúc mọi nơi qua điện thoại. Và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn.

Các tính năng chính của Download Buddy for Android:

- Download bất kỳ dữ liệu nào
- Quản lý tất cả các file download
- Tải xuống dữ liệu từ Gmail, Website File…
- Mở tất cả các file download
- Lưu trữ, sao chép các file download

Hình ảnh trong Download Buddy for AndroidCập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Download Buddy được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Download Buddy và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ