Easy Downloader  icon download

Easy Downloader Hỗ trợ download file về điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Easy Downloader 2.3.2

Phiên bản:
2.3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 và mới hơn
Downloads:
364400
Size:
1,4 MB
Phát hành:
2Easy FM Team
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Easy Downloader 2.3.2

Hoàng Gia Bách

Easy Downloader là phần mềm chuyên nghiệp, an toàn và ổn định, hiệu quả và nhanh chóng cho phép bạn tải về các tập tin lớn trong các định dạng khác nhau một cách dễ dàng, mà còn giúp bạn tổ chức tất cả các tập tin theo thứ tự.

advertisements

Bạn đang muốn tải về các tập tin trên Android một cách nhanh chóng nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào hỗ trợ tính năng này một cách tối ưu. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Easy Downloader có thể hỗ trợ bạn tải về tập tin một cách nhanh chóng.

Phần mềm Easy Downloader hầu như hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn tìm kiếm các tập tin bằng các sử dụng các từ khóa hiệu quả. Cho dù trong quá trình tải về mạng có vấn đề cũng không ảnh hưởng gì đến tài liệu của bạn.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm Easy Downloader bạn cũng có thể tải nhiều tập tin cùng một lúc đồng thời phần mềm sẽ tự động sắp xếp các tập tin được tải về theo thứ tự. Đặc biệt bạn chỉ cần mọt đường link phần mềm sẽ tải về tài liệu cho bạn.

Các tính năng chính của Easy Downloader:

- Hỗ trợ người dùng tải tập tin với tốc độ nhanh chóng.
- Luôn đảm bảo an toàn tập tin dù đang tải mà mạng bị ngắt quãng.
- Hỗ trợ sắp xếp các tập tin theo thứ tự.
- Hiển thị quy trình tải về rõ ràng.

Hình ảnh trong Easy Downloader for Android

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Easy Downloader được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Easy Downloader và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ