Đào vàng mùa xuân  icon download

Đào vàng mùa xuân Game đào vàng mùa xuân trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đào vàng mùa xuân 1.4.8.20130807

Phiên bản:
1.4.8.20130807
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366500
Size:
5,3 MB
Phát hành:
q123.vn
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đào vàng mùa xuân 1.4.8.20130807

Trần Văn Việt

Đào vàng mùa xuân for Android là game đào vàng thú vị dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Trò chơi này sẽ đưa bạn đến với cuộc hành trình tìm vàng dưới lòng đất đầy bí ẩn và nhiều thách thức. Đây là trò chơi vô cùng thú vị và được nhiều thế hệ người chơi yêu thích.

advertisements

Trong Đào vàng mùa xuân for Android, người chơi sẽ phải thực hiện quay dụng cụ của mình cho tới thi bắt được Vàng hay Kim Cương và các vật phẩm khác. Bạn cần có sự phán đoán vị trí tinh tế để hoàn thành nhiệm vụ này.

Đào vàng mùa xuân for Android

Đào vàng mùa xuân for Android mang đến cho người chơi nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn. Bạn rất có thể sẽ chạm phải những vật thể ngáng đường và ít có giá trị như các tảng đá... Hãy thật khéo léo để tránh những thứ này.

Không chỉ vậy, trong Đào vàng mùa xuân for Android, người chơi còn được dùng vàng để mua các vật phẩm cũng như tăng cường sức mạnh của mình giữa các màn chơi tại cửa hàng bằng số vàng mình đã đào được. Đây là ứng dụng game thích hợp để giải trí cho mọi lứa tuổi người chơi.

Tính năng chính của Gold Miner 2 for Android:

- Cung cấp nhiều vật phẩm
- Nhiều màn chơi hấp dẫn
- Tăng cường sức mạnh cho nhân vật
- Đồ họa hình ảnh và âm thanh vượt trội

Hình ảnh trong game Gold Miner 2 for Android

Đào vàng mùa xuân for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đào vàng mùa xuân được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đào vàng mùa xuân và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ