Bắn trứng khủng long cho Android icon download

Bắn trứng khủng long cho Android Game bắn trứng khủng long trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bắn trứng khủng long cho Android 5.1.9

Phiên bản:
5.1.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 trở lên
Downloads:
366566
Size:
6 MB
Phát hành:
Eco game
Cập nhật:
21/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download Bắn trứng khủng long cho Android 5.1.9

Đỗ Thanh Hải

Bắn trứng khủng long cho Android là ứng dụng game bắn trứng dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là trò chơi rất lôi cuốn và thú vị với các màn chơi hấp dẫn. Hơn nữa, game này còn được thiết kế với đồ họa hình ảnh bắt mắt và âm thanh sống động. Bán sẽ có giờ phút giải trí thú vị với thể loại game này.

advertisements

Trong Bắn trứng khủng long cho Android, người chơi chỉ cần sử dụng những thao tác hết sức đơn giản là sắp xếp ít nhất 3 quả trứng cùng màu lại với nhau. Lúc đó, các quả trứng cùng màu sẽ tự động nổ và bạn ghi điểm.

tai Bắn trứng khủng long cho Android

Do đó, để ghi được những điểm số cao nhất trong Bắn trứng khủng long cho Android, người chơi phải làm sao để làm nổ được nhiều số bóng nhất với ít lần bắn bóng lên nhất. Thử thách của trò chơi mới này chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn từ đầu đến cuối.

Ngoài ra, Bắn trứng khủng long cho Android cung cấp điểm thưởng và nhiều vật phẩm hấp dẫn. Bạn sẽ thu thập các điểm thưởng này để gia tăng thành tích của mình một cách nhanh chóng. Ứng dụng game cung cấp cho bạn nhiều bàn đổ hấp dẫn để bạn khám phá. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay!

Tính năng chính của Bắn trứng khủng long cho Android:

- Cung cấp 120 bản đồ đẹp mắt
- Có thể đạt 3 sao cho từng level
- Chế độ chơi theo thời gian
- Ranking thách thức
- Hiệu ứng đồ họa hấp dẫn
- Điều khiển bắn chính xác

Hình ảnh trong game Bắn trứng khủng long cho Android

download Bắn trứng khủng long cho Android

Bắn trứng khủng long cho Android là game khá vui nhộn được nhiều bạn trẻ ưa thích từ khi mới có phiên bản đầu tiên trên PC, nay đã có phiên bản dành cho di động giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi. Cách chơi đơn giản nhưng để đạt được điểm cao lại không hề dễ, đó là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cuốn hút người chơi không ngừng chinh phục.ban trung khung long cho Android

Bắn trứng khủng long cho Android cung cấp 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn: chế độ chơi truyền thống với mục tiêu đạt điểm cao nhất có thể, chế độ bản đồ cung cấp hàng trăm bản đồ đẹp mắt, chế độ đua thời gian thử thách bạn ở khả năng bắn nhanh. Dù ở chế độ nào, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những màn chơi tuyệt vời với chức năng được tối ưu hóa khi chạm tay để bắn trên màn hình cảm ứng.Bắn trứng Khủng Long for Android

 

Bắn trứng khủng long cho Android là game giải trí nhẹ nhàng, bất cứ ai cũng có thể chơi, giúp bạn tìm được thú vui giải trí sảng khoái mà ít game có thể có được. Game có đồ họa đẹp cũng như âm thanh và hiệu ứng bắn trứng vô cùng sinh động, không ngừng được nâng cấp và phát triển về chế độ chơi. Ngoài ra còn có phiên bản cho iOS và Windows Phones với tên gọi Bắn trứng khủng long cho iOS và Bắn trứng khủng long cho Windows Phones.
 

Cập nhật vào: 21/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bắn trứng khủng long cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bắn trứng khủng long cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ