Gun Blood  icon download

Gun Blood Game tiêu diệt khủng bố trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gun Blood 1.06

Phiên bản:
1.06
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
363066
Size:
15 MB
Phát hành:
Feelingtouch
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gun Blood 1.06

Trần Minh Quân

Gun & Blood for Android thuộc thể loại game hành động nhập vai và chiến đấu, hỗ trợ trên Android. Người chơi sẽ nhập vai vào một vị anh hùng với sứ mệnh tiêu diệt những kẻ khủng bố đã đến xâm lược và tiêu diệt người dân trong thành phố.

advertisements

Gun & Blood for Android cung cấp nhiều loại vũ khí hiện đại như súng ngắn, UMP, AK-47 Barrett….. với hơn 100 loại các phụ kiện của súng. Từ báng súng, ống ngắm, nòng cho đến những phụ kiện khác mà bạn không thể tưởng tượng đến. Tất cả đều có sức sát thương lớn để đối phó với kẻ thù. Và nhiệm vụ của người chơi là điều khiển và tận dụng tối đa sức mạnh của vũ khí để tiêu diệt kẻ thù.

Gun Blood for Android
 

Gun & Blood for Android cung cấp 4 cảnh trò chơi lớn, 2 chế độ chơi và hơn 80 cấp độ. Người dùng sẽ lần lượt chơi theo các màn chơi với mức độ khó khác nhau cũng như trải nghiệm những cảm giác kịch tính và hồi hộp rất thú vị. Một ưu điểm của trò chơi là nhiều hiệu ứng rất đẹp mắt, từ tiếng súng bắn đến các hiệu ứng bom nổ, trên giao diện đồ họa sắc nét với âm thanh sống động.

Gun & Blood for Android mang đến cho người chơi thế giới của những người ham mê chiến đấu và công lý. Người chơi sẽ vào vai vị anh hùng có quyết tâm và sức mạnh to lớn để đứng lên tiêu diệt những tên khủng bố nhằm giành lại sự công bằng cho thế giới.

Các tính năng chính của Gun & Blood for Android:

- Game hành động lôi cuốn và hấp dẫn trên Android
- Nhập vai anh hùng tiêu diệt khủng bố
- Cung cấp nhiều loại vũ khí và các phụ kiện đi kèm
- Hiệu ứng đẹp mắt và âm thanh nền sống động
- Nhiều chế độ và cấp độ chơi khác nhau

Một số hình ảnh trong game tiêu diệt khủng bố Gun & Blood for Android:

Gun Blood for Android

Gun Blood for Android

Gun Blood for Android

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gun Blood được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gun Blood và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ