Bắn Trứng Khủng Long 2013  icon download

Bắn Trứng Khủng Long 2013 Game bắn trứng khủng long trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bắn Trứng Khủng Long 2013 2.050.413

Phiên bản:
2.050.413
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.1 trở lên
Downloads:
366000
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Freestore
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bắn Trứng Khủng Long 2013 2.050.413

Trần Minh Quân

Bắn Trứng Khủng Long for Android là trò chơi đã trở nên quen thuộc với dân văn phòng và lứa tuổi nhỏ. Phiên bản đầu tiên của game hỗ trợ trên Windows và hiện này đã có bản giành cho các thiết bị điện thoại với số lượng người chơi rất đông đảo. Đây là trò chơi đơn giản và mang tính giải trí cao.

advertisements

Bắn Trứng Khủng Long 2013 for Android có thiết kế đồ họa rất bắt mắt với những quả trứng khung long đủ màu sắc. Nhiệm vụ của người chơi là bắn ít vỡ ít nhất 3 quả trứng cùng màu để được ăn điểm. Càng bắn được nhiều quả trứng cùng màu, bạn càng được cộng nhiều điểm. Trò chơi đòi hỏi tốc độ, sự khéo léo và kỹ năng phản ứng nhanh từ người chơi. Trải nghiệm trò chơi, bạn sẽ luôn thấy cuốn hút vì cấp độ ngày càng gay cấn.

Bắn Trứng Khủng Long 2013 for Android là phiên bản mới nhất cho Smartphone hỗ trợ số Level tăng lên đáng kể với hơn 300 thử thách và cũng cho phép nhiều người chơi cùng tham gia. Bạn sẽ thấy thích thú ngay từ những màn chơi đầu tiên bởi những quả trứng đầy màu sắc và những pha bắn trứng ngoạn mục. Trò chơi có hình ảnh đồ họa rất sắc nét cùng với âm thanh sống động từ những quả trứng nổ.

Điểm đặc biệt là sau mỗi màn chơi, số điểm của người chơi sẽ được lưu lại trong một bảng xếp hạng điểm số tương tác với facebook. Độ phức tạp và khó khăn tăng dần qua từng màn chơi khiến người chơi luôn luôn được thử thách và thấy hứng thú hơn. Sau mỗi lần thắng trong từng cấp độ, âm báo chiến thắng đi kèm cũng mang lại cho người chơi những cảm giác thích thú hơn.

Bắn Trứng Khủng Long 2013 for Android có dung lượng nhỏ và hoạt động ổn định trên điện thoại Iphone hay là Java hoặc Android. Trò chơi được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về và khám phá những điều mới lạ trong trò chơi hấp dẫn này.Các tính năng chính Bắn Trứng Khủng Long 2013 for Android:


- Trò chơi bắn trứng trên Android
- Cung cấp hơn 300 Level với độ khó tăng dần
- Giao diện đồ họa với màu sắc đẹp mắt
- Hỗ trợ số lượng lớn người chơi
- Bảng xếp hạng điểm số tương tác với facebook
- Âm thanh nền sống động
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bắn Trứng Khủng Long 2013 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bắn Trứng Khủng Long 2013 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ