Bắn Trứng khủng long for Android icon download

Bắn Trứng khủng long for Android Game bắn trứng khủng long trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bắn Trứng khủng long for Android 5.2.8

Phiên bản:
5.2.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
364900
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Gamesv.vn
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bắn Trứng khủng long for Android 5.2.8

Nguyễn Sang

Bắn Trứng khủng long for Android là một ứng dụng chơi game “Bắn Trứng khủng long” trên các thiết bị di động như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Đây là một game đang được đông đảo người dùng Android ưa thích. Với ứng dụng game này, chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút thư giãn thoải mái và những trải nghiệm thú vị cùng dế yêu của mình.

advertisements

Bắn Trứng khủng long for Android là một ứng dụng chơi game “Bắn Trứng khủng long” với những hình ảnh đầy màu sắc chuyển động như thật sẽ làm bạn thích thú hơn. Để chơi được game này, bạn cần phải quan sát kỹ các quả trứng với những màu sắc khác nhau. Sau đó bắn vào những quả trứng cùng màu để ghi điểm bằng cách điều hướng bắn vào những quả trứng đích cùng màu để làm rơi những quả trứng này.

Bắn Trứng khủng long for Android có nhiều màn chơi với các cấp độ khó ngày càng tăng. Để chiến thắng game này, bạn cần phải vượt qua tất cả những cấp độ khó này. Chắc chắn, càng chơi bạn sẽ càng thấy thú vị và lôi cuốn hấp dẫn hơn vì sự gay cấn cũng tăng theo. Không những thế, ứng dụng này còn cho phép người dùng ngăn chặn thiết bị chuyển sang chế độ ngủ và đèn màn hình luôn sáng trong khi chơi game. Và còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn.

Các tính năng chính của Bắn Trứng khủng long for Android:

- Game với nhiều cấp độ khó khác nhau.
- Kiểm tra lỗi qua việc truy cập internet
- Luôn giữ điện thoại hoạt động ổn định khi chơi game như ngăn chuyển sang chế độ ngủ và màn hình sáng
 

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bắn Trứng khủng long for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bắn Trứng khủng long for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ