Zombie Age  icon download

Zombie Age Game tiêu diệt Zombie trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zombie Age 1.0.11

Phiên bản:
1.0.11
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x
Downloads:
362333
Size:
8,3 MB
Phát hành:
divmobvn
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zombie Age 1.0.11

Thu Hà

Zombie Age for Android là game hành động đánh nhau với zombies để bảo vệ thế giới. Game hỗ trợ trên các thiết bị Android với đồ họa và hình động độc đáo. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến kịch tính và cuốn hút để có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

advertisements

Zombie Age for Android kể về cuộc chiến với lực lượng zombies khi chúng đang tấn công thế giới loài người và loại động vật thây ma này đang có mặt ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ đóng vai là cư dân duy nhất còn tồn tại trong thị trấn có thể chống lại lực lượng này. Nhiệm vụ của người chơi là vô cùng thiêng liêng và to lớn. Bạn phải bảo vệ ngôi nhà của mình và ngăn không cho zombies vượt qua hàng rào.

Zombie Age for Android


Zombie Age for Android cung cấp cho người chơi 24 loại vũ khí khác nhau để chiến đấu với lực lượng  zombies. Bạn phải tính toán và sử dụng một cách thông minh nguồn lực mà mình có, đồng thời thu thập càng nhiều tiền càng tốt để có thể tăng cường sức mạnh cho mình. Từ số tiền thu thập được, bạn có thể mua những vũ khí hạng nặng hơn hoặc thuê trợ lý giết zoombies tốt nhất trên thế giới về chung đội quân với mình.

Zombie Age for Android cho phép người chơi lựa chọn hai chế độ chơi khó và đối mặt với 7 loại zoombies tàn bạo khác nhau, chúng rất nguy hiểm và bạn phải vừa có sức mạnh, kỹ năng, vừa có lòng dũng cảm để giành chiến thắng cuối cùng.

Các tính năng chính của Zombie Age for Android:

- Game tiêu diệt zoombies trên Android
- Được cung cấp 24 loại vũ khí khác nhau.
- Chiến đấu với 7 loại zoombies tàn bạo khác nhau.
- Các lựa chọn về độ khó
- Đồ họa và hình động độc đáo.

Một số hình ảnh trong game Zombie Age for Android:

Zombie Age for Android

Zombie Age for Android

Zombie Age for Android
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zombie Age được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zombie Age và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ