Zombie Evil  icon download

Zombie Evil Chơi game Zombie trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zombie Evil 8.1.0

Phiên bản:
8.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366633
Size:
29 MB
Phát hành:
FT Games
Cập nhật:
21/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zombie Evil 8.1.0

Trần Minh Quân

Zombie Evil for Android là một phần mềm cung cấp cho người dùng một trò giải trí đầy thú vị đó là game bắn súng thủ thành. Đây là một trong những trò chơi được rất nhiều bạn trẻ đam mê bởi sự hấp dẫn, cảm giác hồi hộp với đồ họa ấn tượng.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Zombie Evil for Android hiện tại là 1.14 cập nhật thêm các nhiệm vụ mới, trải nghiệm chơi với tốc độ nhanh hơn.

 

Tưởng chừng những trò bắn súng, những trận đáu ác liệt chỉ xảy ra trong những trận chiến thời cổ xưa và bạn không thể tham gia nhưng khi bạn đến với Zombie Evil for Android thì phần mềm này đưa bạn vào một thế giới của những cuộc chiến thực sự.

 

Zombie Evil for Android

 

Với việc cung cấp một trò chơi giải trí thông minh thì Zombie Evil for Android có thể giúp bạn đọc thích cảm giác chiến bại có thể trưc tiếp tham gia vào những trận chiến ác liệt nhất trong một thế giới ảo với 14 loại vũ khí, 21 bối cảnh khác nhau, 126 level mỗi level là một thách thức.

Người dùng càng cảm thấy thú vị khi được phần mềm tặng những món quà miễn phí trong game mỗi khi vượt qua một thử thách. Và rất tiện lợi cho những bạn đang sử dụng điện thoại với phần mềm android, tốc độ truy cập khá nhanh, hiệu ứng game tốt.

Các tính năng chính của Zombie Evil for Android:

- Đem đến cho người dùng một trò chơi thú vị.
- Nội dung game mới lạ, đồ họa ấn tượng, kết hợp những bối cảnh gay cấn.
- Cho phép truy cập chơi game này ở những thiets bị android khác nhau.
- Cung cấp những phần thưởng miễn phí trên trò chơi.

Một số hình ảnh

Zombie Evil for Android

Zombie Evil for Android
 

Cập nhật vào: 21/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zombie Evil được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zombie Evil và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ