Rồng đen  icon download

Rồng đen Chơi game Rồng đen trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Rồng đen 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366600
Size:
5,5 MB
Phát hành:
Game Hot
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Rồng đen 2.0

Nguyễn Thuý Thanh

Rồng đen for Android là một phần mềm giới thiệu đến người dùng một trò chơi giải trí đầy thú vị đó là trò chơi đối kháng với tên là Rồng đen. Trò chơi có nội dung thú vị với 16 nhân vật và 16 cấp độ, khi đăng nhập trò chơi người chơi có thể thoải mái kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth.

advertisements

Hiện nay trên các phần mềm có rất nhiều trò chơi giải trí khác nhau và Rồng đen for Android là một trong số đó. Và phần mềm này cũng là một trong những trò giải trí mà đang được khá nhiều người dùng quan tâm đặc biệt là các bạn trẻ.

Rồng đen for Android

Đây là một trong những trò chơi nổi tiếng đã có phiên bản dành cho android - Ultimate Mortal Kombat 3. Phiên bản này gồm có 16 nhân vật với 16 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ là một thử thách thú vị khác nhau.

Khi truy cập vào ứng dụng trò chơi này thì người dùng có thể thoải mái lựa chọn chế độ Wi-Fi hoặc kết nối Bluetooth để cùng thách đấu với một người nào đó trên các thiết bị android khác nhau.

Các tính năng chính của Rồng đen for Android :

- Đem đến cho bạn đọc một trò chơi đối kháng đầy thú vị với tên là Rồng đen.
- Cho phép người dùng có thẻ thách đấu với nhau bằng cách kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth tùy ý trên các thiết bị android khác nhau.
- Cung cấp một trò chơi thú vị, với nội dung hấp dẫn.
- Cho phép bạn đọc truy cập trên các thiết bị android khác nhau.

Một số hình ảnh khác

Rồng đen for Android

Rồng đen for Android


 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Rồng đen được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Rồng đen và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ