THE KING OF FIGHTERS

THE KING OF FIGHTERS '97 Game đối kháng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

THE KING OF FIGHTERS '97 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.3.3 trở lên
Downloads:
2726
Size:
55M
Phát hành:
SNK PLAYMORE
Cập nhật:
07/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download THE KING OF FIGHTERS '97 1.2

Nguyễn Sang

THE KING OF FIGHTERS '97 cho Android là game đối kháng võ đài cực hay trên Android, bạn sẽ được tham gia các trận dánh nảy lửa, sử dụng quyền võ để hạ gục đối phương. Hãy tải và cảm nhận game đối kháng cực hay trên điện thoại của mình.

advertisements

Trở thành đối thủ mới trong tất cả các thời gian cổ điển The King of Fighters '97 trên Android!
Revisit đá quý chiến đấu này, bằng cách chơi một trong những huyền thoại của nó (và đôi khi ẩn) các đội, và nầy nhiều các đầu mút các trò chơi cung cấp!
Chấm dứt chương trình phục sinh ác Orochi, và cuối cùng là giải quyết số điểm giữa Kyo Kusanagi và Iori Yagami! Một game đối kháng cùng thể loại khác cực hay mà bạn cũng nên tải về đó là Fatal Fury Special cho Android
 
 
 
 
Các tính năng:
 
Chơi như máy bay chiến đấu mang tính biểu tượng của SNK như Kyo Kusanagi và Terry Bogard, và cố gắng để làm chủ khét tiếng "Gương mặt mới Team" hoặc "KOF '97 đội đặc biệt"!
Nhân vật ẩn các phiên bản của NEO GEO đang có sẵn trực tiếp trên màn hình chọn nhân vật để bạn có thể dễ dàng đè bẹp đối thủ của bạn bằng cách sử dụng Orochi Iori hay Orochi Leona!
Kinh nghiệm cho lần đầu tiên trong loạt bài "Affinity System", và lựa chọn các thành viên trong nhóm của bạn theo mối quan hệ của họ, và tận hưởng các tương tác trước trận đấu của họ!
 
Nắm vững các hệ thống phù hợp với bạn nhất và ghi các đối thủ của bạn xuống!
 
Nhảy khác nhau cho những cách khác nhau để mang lại nỗi đau cho kẻ thù của bạn! Một điều bắt buộc nếu bạn nghĩ rằng hành vi phạm tội là phòng thủ tốt nhất!
Bạn có thể chứng khoán đồng hồ đo điện của bạn để nhập vào chế độ MAX hoặc để mở ra Moves Desperation chết người!
Tùy thuộc vào mối quan hệ nhân vật của bạn, có đồng hồ đo điện thêm ngay cả sau khi mất đi một vòng!
 
 
 
 
Sử dụng các Evade di chuyển một cách khôn ngoan như bạn đang được vội vã và gửi đối thủ bay của bạn!
Điền đo điện của bạn để tự động nhập chế độ Power Max trong một khoảng thời gian!
Khi bạn đang gần đến kiệt sức, thanh sức khỏe của bạn sẽ chuyển sang màu đỏ và chớp mắt, sau đó bạn sẽ có thể để mở ra Moves Tuyệt vọng của bạn với nội dung trái tim của bạn, miễn là bạn là người đứng cuối cùng!
 
- A Port NeoGeo hoàn hảo với các tính năng được thêm vào!
Bạn có khả năng để chơi các trò chơi như nó đã được dự định trở lại trong ngày với 4 nút, hoặc bạn có thể thưởng thức các chương trình điều khiển mới bằng cách sử dụng các nút cài đặt 6 và sự di chuyển đặc biệt đơn giản với sự giúp đỡ của các nút SP!
 
- Đấu tranh chống lại bạn bè của bạn thông qua chế độ Bluetooth Multiplayer!
Quyết định xem ai là KING thực của các chiến binh bằng cách thách thức bạn bè qua Bluetooth Multiplayer!

Cập nhật vào: 07/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng THE KING OF FIGHTERS '97 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải THE KING OF FIGHTERS '97 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ