Top download trên Game nhập vai

 


Mới nhất trên Game nhập vai

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • SMASH LEGENDS Cho Android

  Bên cạnh những cái tên như Liên Minh Huyền Thoại hay Liên quân mobile, Smash Legends cũng là một trong những siêu phẩm MOBA đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay với lối chơi và cốt truyện cuốn hút.

 • AbTalk Call Cho Android

  Các cuộc gọi trên AbTalk Call chất lượng cao tương tự như Zalo ứng dụng được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam, với ứng dụng AbTalk Call, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi đến các số điện thoại ở bất kỳ khu vực nào trên thế giới, ngay cả khi người nhận ở đầu bên kia không có kết nối mạng, thông qua giao thức VoIP và hệ thống tích điểm.

 • Speak English Cho Android

  Phần mềm, Ứng dụng học tiếng anh Speak English cung cấp cho người học danh sách từ vựng theo chủ đề để dễ tiếp thu nhanh chóng các từ quan trọng. Đặc biệt phần phát âm từ vựng được thực hiện chuyên nghiệp bởi chính người bản ngữ.

 • Galaxy Enhance X Cho Samsung

  Được giới thiệu là công cụ "nâng cấp hình ảnh" sắc nét chỉ với một cú nhấn chạm đơn giản, Galaxy Enhance X của Samsung không hề kém cạnh so với những phần mềm chỉnh sửa ảnh có tên tuổi lớn và đã quá phổ biến trên thị trường như CapCut, Xingtu và Photoshop.

 • League of Empires Cho PC

  League of Empires là game chiến thuật thời gian thực (MMORTS) cho phép bạn huấn luyện và chỉ huy nhiều đạo quân đánh chiếm, thu thập tài nguyên, mở rộng lãnh thổ, chinh phục các vùng đất và phát triển Đế Chế hùng mạnh. League of Empires cung cấp đồ họa 3D tân tiến, âm thanh sống động, hiệu ứng tuyệt đẹp và bạn có thể kiếm tiền từ việc chơi game.

 • Combat Master Cho Android

  Nếu đã quá quen thuộc với lối chơi của các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất như Half life hay Game 7554 cũng như game chiến thuật thời gian thực Red Alert 2, việc làm quen với lối chơi Combat Master sẽ không có gì quá phức tạp.

 • MuPDF Cho Android

  Cũng giống Foxit Reader, MuPDF cũng là phần mềm đọc file PDF khá phổ biến hiện nay, nhưng không hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa chú thích hay điền biểu mẫu. Ngoài hỗ trợ đọc file PDF, phần mềm còn hỗ trợ đọc các file XPS, CBZ và file EPUB không được bảo vệ.

 • Alpha Ace Cho Android

  Alpha Ace được mô tả là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (tương tự Free Fire và Free Fire Max) trên thiết bị di động hoàn toàn mới với các trận chiến hoành tráng và gay cấn. Bên cạnh đó tựa game có các chế độ mà các tín đồ FPS đang tìm kiếm.

 • Cheyote Jailbreak for iOS 15

  Tương tự các công cụ jailbreak (bẻ khóa) khác được phát hành bởi CoolStar, Cheyote Jailbreak là công cụ semi-untethered jailbreak, hỗ trợ jailbreak iOS 15, Hay nói cách khác, mỗi lần khởi động lại thiết bị sẽ xóa công cụ semi-untethered jailbreak.

 • Element Cho Android

  Element (trước đây là Riot) vừa là ứng dụng nhắn tin bảo mật với chức năng mã hóa tin nhắn giống Zalo, vừa là ứng dụng cộng tác lý tưởng với các công cụ cộng tác trực tuyến, công cụ quản lý dự án, dịch vụ VoIP và các ứng dụng nhắn tin nhóm khác được tích hợp trên nền tảng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ