Slashy Hero cho Android icon download

Slashy Hero cho Android Game nhập vai chặt chém

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Slashy Hero cho Android 1.0.58

Phiên bản:
1.0.58
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 and up
Downloads:
1710
Size:
47 MB
Phát hành:
Kongregate
Cập nhật:
02/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download Slashy Hero cho Android 1.0.58

Trần Văn Việt

Slashy Hero cho Android là tựa game nhập vai có lối chơi chặt chém, với môi trường chơi là mê cung rùng rợn và đối thủ của bạn là những sinh vật vô cùng gớm ghiếc. Người chơi sẽ phải trải qua nhiều cấp độ chơi và bạn sẽ phải thực hiện khá nhiều nhiệm vụ, sử dụng các phép thuật của mình để chinh phục các thử thách.

advertisements

Slashy Hero cho Android mang tới 48 ngục tối để chinh phục với rất nhiều loại kẻ thù. Người chơi sẽ phải trải qua nhiều màn chơi khác nhau và cứ sau mỗi 3 level sẽ có một điểm checkpoint để bạn lưu tiến trình game và chuyển sang một màn chơi mới. Nhiệm vụ của người chơi trong game Android này là thu thập kẹo ngọt để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

 

download slashy hero cho android

Slashy Hero cho Android còn yêu cầu bạn tìm kiếm các trang phục bổ trợ từ các hòm chiến lợi phẩm sau mỗi lần chiến thắng. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Tựa game Minecraft mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

 

download slashy hero cho android

Slashy Hero cho Android có lối chơi chặt chém quen thuộc va chế độ chơi không giới hạn đi kèm bảng xếp hạng Leaderboard. Game hiện có trên CH Play, bạn yêu thích loại game chặt chém này có thể truy cập CH Play để tải về.

 

download slashy hero cho android

download slashy hero cho android

Các tính năng chính của Slashy Hero cho Android:

- Game nhập vai chặt chém trong ngục tối
- Lối chơi chặt chém quen thuộc
- Chinh phục nhiều thử thách
- Thu thập kẹo ngọt để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.
- Tìm kiếm trang phục bổ trợ

Cập nhật vào: 02/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Slashy Hero cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Slashy Hero cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ